Home    4 lưu ý trước khi đầu tư mua bán shophouse Phú Quốc

Shophouse Phú Quốc là loại căn hộ có công năng phục vụ nhu cầu mua sắm cho khách hàng, đồng thời vừa có thể ở hoặc cho thuê lại. Chủ nhân sở hữu shophouse sẽ tự mình đứng ra kinh doanh sản phẩm mà không phụ thuộc vào chủ đầu tư hay đơn vị quản lý vận hành. Do đó, để đảm bảo việc đầu tư hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây.

  1. Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Uy tín của chủ đầu tư là yếu tố quan trọng hàng đầu trước khi mua bán shophouse Phú Quốc. Bạn cần đánh giá dự án đó được xây dựng bởi đơn vị nào, đdơn vị đó đã có kinh nghiệm gì trên thị trường, có để lại những ưu nhược điểm gì…

Việc kiểm tra mức độ uy tín của chủ đầu tư có vai trò vô cùng quan trọng giúp bạn hạn chế được những rủi ro về tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao sản phẩm. Đây là 2 yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sinh lời trong kinh doanh như shophouse Phú Quốc.

2.     Tìm hiểu kỹ quyền sở hữu shophouse Phú Quốc

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi đầu tư bất kỳ loại hình bất động sản nào, bạn cần tìm hiểu xem thời hạn sử dụng căn hộ shophouse là bao lâu, có được gia hạn hay không? Tốt nhất bạn nên chọn một vị luật sư hay người tư vấn giàu kinh nghiệm để kiểm tra cùng nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình.

3.     Vay vốn ngân hang để kiếm tra pháp lý miễn phí

Pháp lý cần được nghiên cứu và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư. Đây là lưu ý mà bạn không thể bỏ qua khi đầu tư shophouse Phú Quốc. Tuy nhiên, ngoài việc yêu cầu chủ đầu tư trình giấy tờ pháp lý dự án, bạn có thể thông qua ngân hàng để kiểm tra, đây là lợi thế khi nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy tài chính vay vốn ngân hàng.

Phía ngân hàng sẽ tiến hành tìm hiểu và xác định tất cả các giấy tờ pháp lý để đảm bảo sự an toàn cho họ. Việc tự mình kiểm tra chưa chắc đã kỹ càng bằng ngân hàng kiểm tra, đó là lý do vì sao bạn nên vay vốn ngân hàng để được kiểm tra pháp lý dự án “miễn phí”.

4.     Nghiên cứu kỹ chính sách bán hàng để đảm bảo quyền lợi

Trong chính sách bán hàng căn hộ shophouse Phú Quốc luôn có những điều khoản quyền lợi, ưu đãi và nghĩa vụ của khách hàng khi mua nhà phố thương mại shophouse. Một số điều khoản bao gồm: ưu đãi, tiến độ thanh toán tiền, chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng với hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư, … Riêng về chính sách, bạn cần hỏi kỹ người tư vấn sản phẩm cho mình và chắc chắn rằng những gì người tư vấn cùng chính sách bán hàng có thông tin đồng nhất, đảm bảo an toàn.

Trên đây là 4 lưu ý trước khi mua bán shophouse Phú Quốc. Hy vọng bạn sẽ có những thông tin mipec rubik 360 hữu ích cho mình. Chúc bạn đầu tư thành công và sở hữu lợi nhuận kỳ vọng.