Home    Ba thành phố thích hợp phát triển loại hình bất động sản nghỉ dưỡng
  • Phú Quốc

 Phú Quốc hòn đảo Ngọc của Việt Nam

Được xem là hòn đảo ngọc của Việt Nam đến với Phú Quốc Du khách sẽ phải ngỡ ngàng trước không gian thơ mộng với biển xanh, cát trắng và nắng vàng những hàng dừa vi vu trong gió. Đặc biệt vẻ đẹp của Phú Quốc không ồn ào, sôi động như những thành phố du lịch khác mà vô cùng bình yên, nên thơ thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Hiện nay, Phú Quốc là mảnh đất tiềm năng xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng vì không gian tại đây vừa lãng mạn vừa giống như bức tranh tiên cảnh trong truyện cổ tích. Hiện đầu tư cho thuê căn hộ, cho thuê biệt thự biển tại Phú Quốc đang rất phát triển.

  • Đà Nẵng

Đà Nẵng thành phố tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam có thể nói Đà Nẵng đang có những bước phát triển vượt trội trong tương lai sẽ vượt xa Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực kinh tế du lịch. Lượng khách trong và ngoài nước tới thăm Đà Nẵng không ngừng tăng lên theo từng năm không chỉ thúc đẩy GDP, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người mà còn kéo theo nhiều ngành khác phát triển đặc biệt là xây dựng – bất động sản.

Hiện nay, Đà Nẵng được biết đến là mảnh đất đầy tiềm năng, khả năng sinh lời cao không chỉ hấp dẫn các nhà kinh doanh trong nước mà còn thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt mới đây nhất sự bùng nổ của mô hình condotel – căn hộ khách sạn tại Đà Nẵng đã khiến thị trường bất động sản tại đây trở nên vô cùng sôi động. Chính sách chia sẻ lợi nhuận của những dự án này lên tới 8 – 12% cao hơn gấp nhiều lần so với lãi suất huy động vốn của ngân hàng. Hơn nữa, đây là loại hình đầu tư bền vững vì căn hộ condotel có sở hữu lâu dài.

  • Nha trang

 thành phố tiềm năng Nha Trang

Nha Trang là thành phố có đường bờ biển dài, nước biển xanh quanh năm giàu hải sản khí hậu ấm áp. Dưới sự ưu ái của thiên nhiên, Nha Trang trở thành thiên đường nghĩ dưỡng lý tưởng mà nhiều người truyền nhau rằng: “nếu đi du lịch nhất định phải đến thăm Nha Trang một lần trong đời”.

Tuy nhiên Nha Trang chưa được khai phá mạnh mẽ như Đà Nẵng nên xét về độ nhộn nhịp không thể bằng thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Dù vậy trong năm 2016 vừa qua, có rất nhiều dự án được đầu tư tại Nha Trang chứng tỏ bất động sản nghỉ dưỡng tại đây đang được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Chắc chắn sau khi những công trình này hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động sẽ góp phần thay đổi bộ mặt thành phố, tạo ra không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo thu hút khách du lịch và các nhà đầu tư.

Trong tương lai các loại hình bất động sản cho thuê nhà, cho thuê đất tại 3 thành phố này cũng sẽ rất phát triển.