Home    Bất ngờ với “Hang động trên mặt đất” duy nhất tại Lâm Đồng

Bất ngờ với “Hang động trên mặt đất” duy nhất tại Lâm Đồng

Nhắc đến hang động, ắt hẳn ai trong chúng ta cũng đều liên tưởng đến những hang sâu trong lòng đất, nơi có những thạch nhũ đẹp kỳ ảo cùng không gian huyền bí. Đây cũng chính là điều tạo nên ý tưởng thiết kế cho một ngôi nhà tại Lâm Đồng. Bằng bàn tay nghệ thuật của người kiến trúc sư, ngôi nhà mái ngói tưởng chừng đơn giản này đã biến thành nơi được ví như “Hang động trên mặt đất” khiến nhiều người ngưỡng mộ, đặc biệt là giới đầu tư mua bán nhà chính chủ giá rẻ. Mang trong mình những ý nghĩa cuộc sống được gửi gắm của chủ nhân, ngôi nhà này đang là công trình nổi bật và được quan tâm nhất khu vực.

Thiết kế kiểu hang động hấp dẫn mắt nhìn

Ngôi nhà mang hình dáng khác biệt này nằm trên cao nguyên Di Linh thuộc tỉnh Lâm Đồng, nơi sở hữu địa thế cao và không khí tốt bậc nhất khu vực. Tuy không có vị trí thuận lợi về giao thông như các công trình thuộc thị trường mua bán và cho thuê nhà quận 8, TPHCM nhưng bằng thiết kế độc đáo của mình, ngôi nhà vẫn được đông đảo người dân cả nước biết đến. Sở dĩ gọi là là “Hang động trên mặt đất bởi vì khi bước vào ngôi nhà phai đi qua một cánh cổng sâu hun hút. Bên ngoài được bao bọc bởi gạch ngói vô cùng giản đơn, tạo cảm giác giản dị cho người nhìn. Với thiết kế 2 tầng, nơi đây là không gian sống phù hợp cho một gia đình gồm 2 vợ chồng và 2 con nhỏ.

Ấn tượng với không gian bên trong

Bên cạnh vẻ ngoài độc đáo, thiết kế không gian sống bên trong ngôi nhà mới chính là điểm thu hút người xem. Bước vào căn phòng đầu tiên, giới mua bán nhà phố TPHCM hay Hà Nội sẽ phải ngỡ ngàng trước những khoảng xanh bắt mắt. Thiên nhiên được gia chủ khéo léo mang vào trong nhà tạo không khí mát lành cho ngôi nhà. Đồng thời sử dụng gỗ làm chất liệu chủ đạo, vô cùng hòa quyện với tổng thể thiết kế. Để tăng sự thông thoáng cũng như tạo điểm nhất, ngôi nhà được đặt một giếng trời phía cuối nhà tạo sự hiện đại xen lẫn nét hoang sơ vốn có.