Home    Bí quyết sử dụng màu hồng trong trang trí nhà ở không lo “sến”

Nhắc tới gam màu Hồng chắc hẳn chúng ta đều nghĩ ngay tới sự “đỏng đảnh, dễ thương, đáng yêu, đôi khi là sến sẩm” phải không nào? Màu hồng vốn là gam màu yêu thích của các chị em và được xuất hiện nhiều hơn trong không gian phòng ngủ của các bé gái. Chúng ta cũng có thể bắt gặp màu hồng trong những không gian cổ điển tiêu biểu như ngôi nhà phong cách Victorian. Vậy có cách nào để sử dụng gam màu hồng mà không quá điệu đà hay “sến súa” hay không?


Nếu đang muốn mua nhà riêng tại quận 7 để lêný tưởng làm mới mặt bếp thì chẳng có lý do gì mà bỏ qua màu hồng đúng không nào?

Màu hồng vốn là gam màu được yêu thích bởi sự mềm mại, truyền cảm sự lãng mạn, sang trọng cho không gian sống. Do đó dù bạn cố gắng tạo không gian sống hiện đại thì cũng đừng bỏ qua gam màu này với những ý tưởng giúp nó trở nên sống động hơn …

Lựa chọn chất liệu trang trí phù hợp

Sử dụng màu hồng trong trang trí nhà ở mất khá nhiều thời gian vì cần tính toán tới tác động của gam mùa này tới tổng thể không gian dựa trên nguyên tắc phối màu. Hiện nay có nhiều cách để ứng dụng màu hồng lên các chất liệu khác nhau. Những ý tưởng này có liên quan tới mọi vật dụng trong nhà, từ tủ kệ, mặt bàn hay thảm trải sàn, …

Chọn màu hồng cho không gian hiện đại hơn bạn nên lựa chọn chất liệu khác nhau. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên về nơi mình kết hợp màu hồng đó có thể là vật dụng nhỏ như gối, tranh nghệ thuật, …

Với phong cách hiện đại những gam màu táo bạo như hồng neon có thể tỏa sáng ở mặt bàn, tủ, gờ tường hay bất cứ khu vực nào. Gam màu này cũng như là một sự bổ sung mang tính nghệ thuật và đầy sáng tạo. Do đó nếu đang muốn tìm kiếm ý tưởng làm mới mặt bếp thì chẳng có lý do gì mà bỏ qua màu hồng đúng không nào?


Bạn có thể sẽ ngạc nhiên về nơi mình kết hợp màu hồng đó có thể là vật dụng nhỏ như gối, tranh nghệ thuật, …

Dùng nhiều sắc thái khác nhau của màu hồng

Để màu hồng trong không gian nhà ở hiện đại hơn bạn nên kết hợp các sắc thái khác nhau của tông màu này. Màu đơn sắc là xu hướng được nhiều người lựa chọn áp dụng vào nhà ở hiện đại trong những năm gần đây. Sử dụng các sắc độ phong phú của màu hồng là cách khá hay giúp mang lại sự nhạy cảm trực quan cho không gian.

Bí quyết cho việc Dùng nhiều sắc thái khác nhau của màu hồng chính là sử dụng làm điểm nhấn táo bạo ở khu vực trước phông nền có gam màu hồng nhạt hơn. Chẳng hạn như bạn có thể đặt một chiếc ghế tựa màu hồng neon trước bức tường màu hồng nhật. Bạn cũng có thể kết hợp tường màu hồng nhạt với trần nhà màu hồng neon mang cái nhìn táo bạo hơn.

xem thêm : https://homedy.com/ban-nha-rieng-quan-thu-duc-tp-ho-chi-minh


Hãy tập trung vào những họa tiết hữu hiệu trong không gian để đảm bảo mọi thứ thật hiện đại

Kết hợp hồng với tông màu trung tính

Sử dụng màu hồng theo phong cách sáng tạo bằng cách giữ nguyên gam màu chủ đạo của ngôi nhà cũng như không khí chung của căn phòng. Thông thường bạn sẽ muốn tập trung sự hiện đại qua việc lựa chọn màu hồng đậm ở mặt bàn bếp hay accent wall. Thế nhưng cách lý tưởng hơn chính là việc kết hợp màu hồng với gam màu trung tính, tươi sáng và nhẹ nhàng hơn.

Hãy tập trung vào những họa tiết hữu hiệu trong không gian để đảm bảo mọi thứ thật hiện đại. Mỗi khi thấy có sự hoài nghi về lựa chọn của mình bạn nên nhớ rằng càng ít càng nhiều. Những không gian hiện đại được tạo nên từ những gam màu ấn tượng trên phông nền trung tính sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Xem thêm: https://homedy.com/ban-nha-rieng-ha-noi