Home    Biến nhà ống thành căn hộ mini cho thuê

Chỉ cần một chút khéo léo là có thể biến căn nhà ống chật chội thành căn hộ cho thuê mini tuyệt đẹp. Không những vừa giúp gia đình có thêm thu nhập, mà vẫn không làm không gian sinh sống của gia chủ bị hẹp đi.

Ngôi nhà ống được nói đến đây được xây dựng trên mảnh đất hình chữ nhật với hai mặt tiền. Chủ nhân ngôi nhà ống này đã không ngần ngại khi biến nó từ một ngôi nhà thông thường thành một tổ hợp văn phòng và căn hộ cho thuê ở tầng một đến tầng 5. Còn các tầng khác là không gian sinh sống của gia chủ.

Căn hộ và văn phòng cho thuê

can ho va van phong cho thue

Văn phòng cho thuê được đặt tại tầng 1, như vậy có thể tận dụng được địa thế là hai mặt tiền. Vì là chung cư mini nên nơi đây chỉ thích hợp làm văn phòng cho doanh nghiệp nhỏ có số nhân viên không quá 10 người. Ở đây bao gồm cả không gian riêng và không gian chung.

Tầng hai đến tầng bốn là căn hộ cho thuê. Cũng giống căn hộ cho thuê ở Hà Nội, nơi đây cũng có căn một phòng ngủ và hai phòng ngủ để khách cho thuê dễ dàng lựa chọn.

Thiết kế căn hộ cho thuê

thiet ke can ho cho thue

Căn một phòng ngủ bao gồm bếp, giường ngủ, phòng vệ sinh nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi cho khách thuê. Nhưng nội thất thì đơn giản và tiện dụng, đáp ứng đủ nhu cầu cho một đến hai người ở. Không gian của căn phòng khá rộng rãi. Phòng khách và phòng ăn được kết hợp với nhau và nhìn ra mặt tiền tạo nên tầm nhìn thoáng đãng, mang đến ánh sáng tối đa cho căn hộ.

Phần còn lại của tầng 2 tới tầng 4, chủ nhân ngôi nhà có thể bố trí một căn hộ cho thuê với đầy đủ tiện nghi như những căn hộ cho thuê ở HCM hay Hà Nội. Bao gồm hai phòng ngủ, khu bếp, bàn ăn.

Tầng 5 của nhà ống

tang 5 cua nha ong

Tầng 5 nếu không muốn cho thuê, gia chủ có thể trực tiếp sử dụng căn hộ với 3 phòng ngủ. Bao gồm một phòng ngủ của bố, mẹ, hai phòng ngủ cho con cái, một phòng khách không quá chật hẹp nối liền với khu bếp, bàn ăn.