Home    Biến quận 9 thành khu đô thị công nghệ cao là đích đến mới của chủ đầu tư

Thị trường bất động sản mua bán và cho thuê chung cư quận 9 đang từng bước phát triển nhờ các nhà đầu tư quyết định sẽ đổi mới nơi đây thành trung tâm chi thức và công nghệ cao. Điều này giúp kéo ngắn khoảng cách của quận 9 với các quận trung tâm trọng điểm khác.

Những ưu thế của quận 9

nhung-uu-the-tai-quan-9

Đặc điểm nổi bật khiến các nhà đầu tư yêu thích và lựa chọn quận 9 chính là môi trường tự nhiên. Bởi yếu tố này đang rất được xem trọng. Những cư dân hiện nay đều mong muốn sống ở nơi gần gũi với thiên nhiên, nhiều cây xanh, tránh xa khói bụi môi trường. Quận 9 đap ứng được toàn bộ tiêu chí đó, với đặc điểm hai phía giáp sông Đồng Nai, nhiều mảng xanh cũng như chưa có nhiều công trình xây dựng, kèm theo khu giải trí Suối Tiên, lâm viên Thủ Đức, quận 9 sẽ dần phát triển du lịch sinh thái trong tương lai. Cùng với sự đổ bộ của Samsung, Intel,… vào khu công nghệ cao quận 9 nên cac chủ đầu tư bất động sản lại càng chi mạnh tay vào mảnh đất này. Họ mong muốn cung cấp đủ nhà ở cho các kỹ sư, cán bộ công ty. Từ những nhà đầu tư lớn, nhỏ hoay các tư nhân kinh doanh mua bán nhà tại tp HCM cũng muốn chiếm một phần ở quận 9, khiến thị trường sôi động hơn bao giờ hết.

Những dự án nổi bật tại quận 9

nhung-du-an-noi-bat-tai-quan-9

Golf Park Residence của Novaland là một dự án đáng quan tâm tại quận 9. Chiếm vị trí trọng điểm nằm ngay gần khu công nghệ cao, dự án này đã thu hút rất nhiều người đang làm việc tại đó. Lối thiết kế của nó theo dạng biệt thự, nhà phố biệt lập hướng tới đối tượng khách hàng là các chuyên gia, kỹ sư, giảng viên,…. Vì họ chính là phân khúc khách hàng lớn, có nhu cầu cao nhất trong thị trường mua bán và cho thuê nhà liền kề tp HCM ở quận 9. Một dự án khác là Park Riverside được ví như thành phố Venice thu nhỏ với màu xanh nổi bật. Với kiến trúc độc đáo, các tiện ích nội khu nổi bật, hứa hẹn mang đến cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất cho cư dân.