Home    Chính thức mở bán căn hộ Vincity quận 9 Hồ Chí MinhLưu

Chủ đầu tư Vingroup mới ra thông báo chính thức mở bán Căn hộ Vincity Quận 9, đây là một Đại Đô Thị thông minh được kiến tạo và phát triển bởi Vingroup. Dự án với khẩu hiệu “Singapore and More” hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một chốn an sinh vô cùng lý tưởng cũng như một cơ hội đầu tư hấp dẫn trong cuối năm 2018.

Giới thiệu tổng quan khi mua căn hộ vincity quận 9

·         Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

·         Vị trí dự án Vincity quận 9: nằm tại đường Nguyễn Xiển đây là khu vực trung tâm Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

·         Tổng diện tích dự án: hơn 300 ha

·         Mật độ xây dựng: từ 20-25%, chiều cao từ 25 – 35 tầng

·         Đơn vị thi công: nhà thầu Contecons

·         Diện tích các căn hộ đa dạng từ 36m2 đến 89m2 (từ 1 đến 3 phòng ngủ)

·         Tiện ích đầy đủ: trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên cây xanh, phòng tập gym, khu spa, khu giải trí…

·         Pháp lý: sổ hồng

Vị trí dự án Vincity quận 9

Vincity quận 9 tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Xiển, đây là khu vực trung tâm của Quận 9 được xem là đắt giá trên thị trường bất động sản phía đông TP.Hồ Chí Minh.

Khu vực này được đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi nhanh chóng, dễ dàng di chuyển trong các năm gần đây giúp cho việc kết nối đến các tuyến đường và các khu trung tâm thành phố trở nên thuận lợi hơn.

Tiện ích khi mua căn hộ vincity quận 9

Dự án được đầu tư bởi Tập đoàn hàng đầu về BĐS với những thương hiệu đẳng cấp sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ, hiện đại bậc nhất với mức giá tầm trung.

Cùng với sự mở bán căn hộ vincity quận 9 thì Vingroup cũng sẽ cho ra mắt thương hiệu VincomPlus. Thương hiệu này được dự đoán là một chuỗi trung tâm thương mại tiện ích đi kèm với dự án căn hộ Vincity quận 9 trong thời gian tới đây. Ngoài ra còn bao gồm đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như : khu công viên, khu vui chơi giải trí, hồ bơi, bệnh viện, rạp chiếu phim, café, shopping…

Giá bán căn hộ vincity quận 9 dự kiến

Đối tượng hướng tới khi bán căn hộ Vincity quận 9 là những người lao động có thu nhập thấp, vì vậy giá bán sẽ phù hợp với đại đa số khách hàng. Theo phân tích của chuyên gia, phân khúc căn hộ tầm trung với giá bán trong khoảng 1 tỷ trong thời gian qua có sự lệch pha về cung cầu, các căn hộ tầm trung rất ít mà nhu cầu của thị trường lại rất lớn. Vì vậy mới mức giá chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ thị trường sẽ tạo ra làn sóng mới về dòng sản phẩm này.