Home    Cho thuê căn hộ cao cấp mang đến khả năng sinh lời cao

Đầu tư cho thuê căn hộ chung cư đang là một kênh sinh lời cao, ít rủi ro so với đầu tư vào vàng, lãi suất gửi ngân hàng. Đặc biệt là với những căn hộ cao cấp có các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, đạt chuẩn về an ninh. Theo như số liệu thống kê từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, đến quý 1 năm 2017 đã có gần 84.000 người lao động nước ngoài được cấp phép lao động, 90% trong số đó là chưa sở hữu BĐS. Với khảo sát ngân sách thuê căn hộ thuộc nhóm nhân sự cao cấp nước ngoài thì mức đầu tư là khoảng 2.000$USD 7.000 USD/tháng.

Dù vậy,  việc khai thác nguồn cung không đơn giản như vậy, bởi nhóm khách hàng nước ngoài đòi hỏi tiêu chuẩn khá cao. Bên cạnh những yêu cầu về chất lượng căn hộ, những dịch vụ tiện ích đi kèm cũng phải đạt tiêu chuẩn, đồng bộ, an ninh phải được đảm bảo, không gian sống xanh yên tĩnh. Nhóm khách hàng này sẵn sàng trả mức thuê nhà gia đình ở với giá cao khi căn hộ đó đạt chuẩn quốc tế.

Căn hộ đạt chuẩn

Được biết, nhiều doanh nghiệp nước ngoài, các tập đoàn lớn, tổ chức liên doanh quốc tế đã và đang tiến hành xây dựng trụ sở tại phía Tây Nam Hà Nội. Vì thế, trong thời gian tới nhu cầu cho thuê căn hộ cao cấp ở đây có thể sẽ tăng mạnh.

can ho dat chuan

Căn hộ Anland Complex thuộc khu đô thị Dương Nội ra mắt thị trường thỏa mãn nhu cầu sống chất lượng và đáp ứng được cả hai nhu cầu là để ở và làm căn hộ cho thuê tại Hà Nội Căn hộ tại Anland được thiết kế thông minh, tối ưu diện tích, gần gũi với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng, an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Một điểm được đánh giá cao khác của dự án này là căn hộ được trang bị nội thất nhập khẩu từ châu Âu.

Lợi nhuận được đảm bảo từ chủ đầu tư

loi nhuan duoc dam bao tu chu dau tu

Với chính sách ưu đãi vượt trội, chiết khấu lên tới 7%, được thanh toán làm bảy đợt. Được hỗ trợ linh hoạt từ ngân hàng.

Tỷ suất sinh lời tại đây khoảng từ 5% – 10%/năm, giá cho thuê gia tăng khoảng 10%/năm. Như vậy chỉ trong thời gian ngắn khách hàng đã có thể hoàn lại tiền vốn.