Home    Có thể bạn không biết: Những lợi ích khi nhà gần công viên

Một cuộc khảo sát diễn ra trong thời gian gần đây đã chỉ ra rằng, những ngôi nhà gần các công trình xanh như công viên sẽ khiến sức khỏe con người được nâng cao đồng thời tâm lý cũng thoải mái hơn, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Vì vậy không khó để nhận thấy tại sao giá thành của những ngôi nhà cho thuê tại Hà Nội có vị trí gần công viên lại cao hơn 10% – 20% so với những khu vực khác. Với những thành thị lớn như Hà Nội và TPHCM, nơi mà mật độ xanh vô cùng ít chủ yếu là những công trình cao ốc chọc trời cùng khói bụi, xe cộ ồn ào, thì việc tìm kiếm một tổ ấm xanh là khá khó khăn.

Lợi ích khi nhà gần công viên

co-the-ban-khong-biet-loi-ich-khi-nha-gan-cong-vien-1

Cây xanh giúp thanh lọc không khí giúp loại bỏ khói bụi ô nhiễm của môi trường bên ngoài, cung cấp oxi cho con người, giúp lá phổi của chúng ta không bị ảnh hưởng bởi độc tố, từ đó cơ thể phát triển khỏe mạnh hơn. Việc sống gần những khu vực nhiều cây xanh không chỉ tốt đối với người già và trẻ em mà còn giúp ích rất lớn trong việc giải tỏa stress cho người lao động trí tuệ. Theo nghiên cứu, người sống gần cây xanh sẽ giúp giảm thiểu bệnh trầm cảm, lo âu, tăng cường khả năng sáng tạo. Những ngôi nhà phố hay nhà riêng bán tại Hà Nội mà gần công viên đều đem lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà đầu tư. Xu hướng xanh đang dần len lỏi và trở thành yếu tố bắt buộc khi chọn mua nhà của người Việt.

Dự án đáp ứng tiêu chuẩn xanh đúng nghĩa

co-the-ban-khong-biet-loi-ich-khi-nha-gan-cong-vien-2

Nhận thấy những lợi ích của các căn nhà gần công viên, The K – Park đã ra đời, đem lại cơ hội sở hữu tổ ấm xanh đủ tiêu chuẩn cho người dân. Dự án The K – Park sở hữu công viên nội khu rộng lớn lên đến 1 ha, đây là công trình nổi bật nhất thị trường mua bán nhà riêng quận Hà Đông hiện nay. Toàn bộ các căn hộ nơi đây đều được đảm bảo tầm nhìn trọn vẹn ra công viên, nhờ đó không khí luôn trong lành, mát mẻ, nâng cao sức khỏe cư dân. Bên cạnh công viên thiết kế đạt chuẩn, The K – Park còn hội tụ những tiện ích cao cấp phục vụ đời sống nơi đây.