Home    Condotel xu hướng mới của bất động sản nghĩ dưỡng Đà Nẵng

2016 là một năm thành công vang dội của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng với hàng loạt các dự án chính thức ra mắt và mở bán thành công như: furama ariyana đà nẵng, Hoà Bình Green Đà Nẵng, central coast đà nẵng, alphanam luxury apartment. . .

Với sức hấp dẫn khó cưỡng những công trình condotel liên tục nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận cho những nhà đầu tư thức thời. Theo nhiều chuyên gia dự đoán năm 2017 thị trường bất động sản Đà Nẵng sẽ tiếp tục sôi động với hàng loạt các dự án được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

 

 Dự án Condotel Hoà Bình Green Đà Nẵng

Đà Nẵng thành phố đầu ngành du lịch

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều thắng cảnh đẹp, dưới bàn tay kiến tạo của con người Đà Nẵng nổi bật với một Bà Nà Hill đẹp như tiên cảnh, một bãi biển Mỹ Khê non nước hữu tình, một phố cổ Hội An đằm thắm thơ mộng, những cây cầu nổi tiếng đã đi vào lịch sử như: cầu sông Hàn, cầu Quay, cầu Rồng, cầu Thuận Phước, chùa Linh Ứng linh thiêng, bán đảo Sơn Trà, hoa quả sơn. . . và những món ăn mang đạm bản sắc vùng miền,  người dân bản địa hiếu khách thân thiện là những điều tuyệt vời níu chân du khách đến với nơi đây.

 

 Đà Nẵng – thành phố phát triển du lịch đầu ngành

Được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Namm, số lượng du khách đến với Đà Nẵng không ngừng tăng lên theo mỗi năm chính vì vậy nhu cầu về nhà nghỉ, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng vô cùng lớn. Đây là mảnh đất màu mỡ, tiềm năng cho sự phát triển của các căn hộ condotel cho nên trong năm 2017 sự phát triển của những dự án căn hộ khách sạn vẫn đang là xu hướng mới được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Condotel an toàn, hiệu quả

Condotel là khái niệm không còn xa lạ trên thế giới nhưng chỉ mới du nhập về Việt Nam được định nghĩa là những căn hộ chung cư có đầy đủ bếp nấu, vật dụng gia đình nhưng có chức năng như một khách sạn để bạn và người thân được tận hưởng kì nghỉ dưỡng dài ngày.

Đầu tư condotel là khi khách hàng mua căn hộ sau đó tham dự chương trình cam kết cho thuê lại cùng chủ đầu tư và hưởng mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 8 – 12% giá trị căn hộ đồng thời nhận lại một số những ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư như 15 – 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm. Nếu không sử dụng hết bạn có thể quy đổi thành lợi nhuận cho thuê.

 

Thiết kế căn hộ khách sạn Condotel

Thực tế cho thấy hàng loạt các dự án condotel như: Hoà Bình Green, Central Coast, Soleil Ánh Dương, Alphanam Luxury. . . sau khi chính thúc mở bán đều vượt quá mong đợi. Khách hàng đầu tư không chỉ thu hẹp tại thị trường Đà Nẵng mà hầu hết đến từ các thành phố lớn như Hà Nội và t.p Hồ Chí Minh chứng tỏ sức hấp dẫn cực lớn của loại hình căn hộ khách sạn (condotel) trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.