Home    Cuộc đua bất động sản vùng ven TPHCM của các ông lớn

Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đang chứng kiến cuộc cạnh tranh gay gắt của các nhà đầu tư vào vùng ngoại thành. Do tình trạng thiếu quỹ đất trầm trọng của khu vực trung tâm vẫn chưa có biện pháp khắc phục mà người dân mua nhà đang dần có xu hướng chọn khu vực vùng ven, xa trung tâm để an cư nên các chủ đầu tư cũng dần thay đổi chiều hướng đến ngoại ô. Khi ngày càng nhiều dự án mới được xây dựng tại nơi này thì việc nổ ra cạnh tranh giữa các dự án là điều khó tránh khỏi.

Xu hướng rời ra vùng ven của người mua nhà

cuoc-dua-bat-dong-san-vung-ven-tphcm-cua-cac-ong-lon-1

Con người hiện nay đang ngày càng hướng đến một cuộc sống xanh, không khói bụi, không ô nhiễm vì vậy ngày càng nhiều người dân, đặc biệt là người trẻ có xu hướng an cư tại những khu vực ngoại ô, cách xa đô thị tấp nập. Điều này đang tạo nên một bước tiến mới cho thị trường mua bán nhà huyện Nhà Bè, Gò Vấp,…. Với hạ tầng giao thông được nhà nước nâng cấp, những con đường mới được mở ra, đã giúp bất động sản vùng ven Sài Gòn thu hút các ông lớn bất động sản. Nhân thấy tiềm năng cao nơi đây với một lượng cầu lớn cùng quỹ đất rộng, các chủ đầu tư đã tiến hành khai thác, xây dựng các công trình nhà ở để đáp ứng nhu cầu của người mua. Từ 1, 2 dự án giờ đã lên đến con số khổng lồ giúp người dân có nhiều sự lựa chọn hơn. Cùng với đó, các dự án cũng có những chiến lược riêng để thu hút khách hàng đến với mình trong đường đua khốc liệt này.

Thực tế hiện trạng của bất động sản vùng ven

cuoc-dua-bat-dong-san-vung-ven-tphcm-cua-cac-ong-lon-2

Đầu tiên hãy kể đến cái tên Him Lam Land một ông lớn tiên phong trong trị trường mua bán và cho thuê nhà TPHCM vùng ven. Với nhiều dự án nhà ở từ bình dân đến cao cấp, trải khắp các phân khúc để thỏa mãn mọi người mua. Tiếp đến phải nói tới Saigonhomes một dự án căn hộ với giá trên dưới một tỷ đồng nhưng lại hội tụ các tiện ích cao cấp không thu kém bất động sản nội đô. Ngoài ra còn có rất nhiều cái tên đặc biệt khác đang làm chao đảo thị trường bất động sản thành phố.