Home    Đất lành Triều Khúc – Điểm đến mới của giới đầu tư

Triều Khúc là một cái tên đặc biệt mà khi nhắc đến thì chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến những làng nghề truyền thống từ bao đời này của dân tộc Việt Nam. Không những thế nơi đây còn được mệnh danh là vùng đất ” Địa linh nhân kiệt” của Hà Nội. Từ bàn tay của những người thơj Triều Khúc đã tạo ra cuộc sống no đủ, ấm êm cho biết bao thế hệ con cháu. Nhận ra những nét đẹp văn hóa ẩn sâu trong từng mảnh đất nơi đây, các chủ đầu tư mua bán nhà Hà Nội đang dần có hướng mang những dự án hạng sang của mình đặt tại Triều Khúc.

Mảnh đất nghìn năm lịch sử

dat-lanh-trieu-khuc-diem-den-moi-cua-gioi-dau-tu-1

Không phải ngẫu nhiên mà Triều Khúc lại được mệnh danh là vùng đất lành của Hà Nội. Mà tất cả là nhờ vào truyền thống nghìn từ hàng nghìn năm trước đến nay từng tấc đất vẫn in đậm dấu ấn của dân tộc. Nói đến Triều Khúc thì những ai yêu Hà Nội đều biết đây là một làng nghề tơ lụa phồn thịnh và được lưu giữ đến ngày nay. Bên trong từng ngóc ngách vẫn giữ được những nét cổ kính của ngôi làng Bắc Bộ xưa. Đây chính là điểm sáng thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Vùng đất lành đắt giá này có năng lượng  tốt và rất vượng phong thủy. Vì vậy các dự án tại Triều Khúc không chỉ thu hút riêng người mua bán nhà quận Thanh Xuân mà cả những vùng miền khác cũng tìm đến đây.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

dat-lanh-trieu-khuc-diem-den-moi-cua-gioi-dau-tu-2

Bên cạnh sức hút của vùng đất ngàn năm lịch sử thì Triều Khúc còn sở hữu cho mình một hệ thống hạ tầng đồng bộ, đường xá rộng lớn rất tiện để cư dân di chuyển. Từ nơi đây cư dân có thể dễ dàng đi theo con đường Nguyễn Trãi để đến với trung tâm thành phố hoặc sang các tỉnh thành lân cận. Vì nằm tại khu vực đang được Hà Nội phát triển nên các dự án tại Triều Khúc đều sở hữu những tiện ích có sẵn phục vụ đời sống như công viên, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,…Không những thế với lợi thế về quỹ đất, từng dự án nơi đây đều có mật độ cây xanh cao giúp không khí luôn trong lành, tươi mát. Triều Khúc chính là nơi an cư lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu mua nhà.