Home    Đầu tư căn hộ cho thuê – lợi nhuận cao, kì vọng tăng giá lớn

Trong những năm gần đây, lượng dân cư đông đúc đổ về các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh ngày càng nhiều nên nhu cầu về nhà ở cũng liên tục tăng cao, kéo theo đó ngành đầu tư cho thuê căn hộ chung cư mang nhiều khởi sắc phát triển mang đến nguồn lợi  nhuận lớn cho những nhà kinh doanh thức thời.

 

 Đầu tư căn hộ cho thuê chung cư là đầu tư lâu dài

Các yếu tố khiến đầu tư căn hộ chung cư cho thuê tạo nên sức hút lớn

Thay vì thuê nhà đất với mức giá cao hay những phòng trọ chật hẹp, thiếu ánh sáng, thiếu tiện nghi thì hiện nay, nhiều người lựa chọn thuê chung cư giá rẻ, chung cư mini. Với lượng khách đông đúc, đa dạng các ngành nghề nhưng chủ yếu có mức thu nhập ổn định thì việc đầu tư căn hộ chung cư là lựa chọn lâu dài và có tính ổn định hơn nếu bạn đầu tư vàng bạc, chứng khoán hay gửi lãi tiết kiệm ngân hàng.

Hơn nữa trong tình hình dân số gia tăng và dịch chuyển dân cư về các thành phố lớn như hiện nay thì chắc chắn giá nhà đất, chung cư trong những năm tới sẽ “sốt” trở lại. Như vậy nguồn tài sản cho thuê của bạn luôn được đảm bảo nguyên giá trị.

 

 Dự án chung cư mini

Hiện nay có rất nhiều dự án căn hộ chung cư đang được xây dựng, những công trình nằm gần trung tâm có mức khá đắt đỏ nên nếu bạn đang có dự dịnh cho thuê căn hộ quận Hà Đông, cho thuê căn hộ quận Hoàng Mai thì nên tìm hiểu khu vực này.

Những vấn đề cần tìm hiểu khi muốn đầu tư căn hộ chung cư cho thuê

Bất kì một lĩnh vực kinh doanh nào bạn đều phải tìm hiểu thật kĩ nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Trong bất động sản, nếu như xác định đối tượng mà bạn hướng tới là học sinh, sinh viên thì yếu tổ giá cả sẽ là mối bận tâm đầu tiên, đối với người nước ngoài, hộ gia đình, người đã đi làm họ quan tâm về an ninh nơi ở, các tiện ích phục vụ cuộc sống thường ngày như: siêu thị, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học, công viên. . .

 

 căn hộ chung cư cho thuê

Các khoản chi phí bạn cần đánh giá khi cho thuê căn hộ như: phí nâng cấp căn hộ, các thiết bị nội thất, phí bảo hiểm. . . bạn cũng cần cân nhắc để đưa ra mức giá sao cho hợp lý nhất.

Có thể thấy kinh doanh căn hộ chung cư cho thuê hiện nay là một trong những kênh đầu tư mang lại nhiều giá trị dài hạn. Với vốn kiến thức, khả năng đánh giá thị trường, hoạch định tài chính và một nguồn vốn trong tay chẳng có lý do gì để bạn còn ngần ngại đầu tư các dự án chung cư cho thuê.