Home    Đầu tư căn hộ chung cư cho thuê tại Hà Nội

Trong năm 2017 thị trường cho thuê căn hộ chung cư sẽ sôi động và phát triển hơn so với nhà trọ và nhà đất bởi những nguyên nhân sau:

  • Hiện nay, đa số khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ chung cư để ở vì nó mang đến nhiều tiện ích phục vụ cho cuộc sống như: có hầm gửi xe, an ninh tốt, có thang máy, có siêu thị và trung tâm thương mại
  • Giá thuê chung cư giá rẻ chung cư mini không quá đắt đỏ trong khoảng từ 3 – 5 triệu mà bạn được tận hưởng một môi trường sống tốt hơn, trong lành hơn thay vì những căn nhà trọ thiếu thốn chật hẹp, hay nhà đất tồi tàn.
  • Ở nhà trung cư hầu hết hàng xóm là tầng lớp dân trí cao nên bạn không lo ngại về vấn đề xích mích hay những bất đồng trong sinh hoạt thường ngày

Chung cư cho thuê hút khách năm 2017

Xu hướng thuê nhà chung cư sẽ dần dần thay thế nhà đất và phòng trọ vì không chỉ tạo cho cư dân một cuộc sống tốt hơn mà còn góp phần giải quyết các vấn đề liên quan đến quỹ đất. Chính vì vậy nhiều nhà kinh doanh bất động sản thức thời đã không tiếc tiền đầu tư vào loại hình bất động sản này.

Hiện nay, tuỳ theo nhu cầu của từng phân khúc khách hàng mà bạn có thể lựa chọn các dự án khác nhau. Tuy nhiên tuỳ vào vị trí địa lý mà giá cho thuê các căn hộ cũng sẽ có sự chênh lệch. Ví dụ như giá cho thuê chung cư quận Ba Đình sẽ đắt hơn so với giá cho thuê chung cư quận Thanh Xuân hay quận Hà Đông vì Ba Đình gần trung tâm thành phố hơn.

Trên thực tế nhiều nhà kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh đã rất thành công với việc mua nhà chung cư hoặc xây căn hộ mini để cho thuê lại và thu lời hàng năm. Nhưng ở Hà Nội loại hình dịch vụ này lại chưa phát triển trong khi đó nhu cầu của khách hàng rất lớn. Chính vì vậy trong những năm tới nếu biết đầu tư đúng cách Hà Nội sẽ là thị trường đầy tiềm năng.

 

 Lợi nhuận từ căn hộ cho thuê an toàn hơn so với đầu tư chứng khoán

Với bài toàn kinh tế căn hộ chung cư mini trị giá 800 triệu nhà kinh doanh có có thể thu về khoản lợi nhuận trung bình từ 6 – 10%/năm và thanh khoản cực cao an toàn hơn so với đầu tư chứng khoàn, tiền tệ và cao hơn so với gửi lãi suất tiết kiệm. Ngoài ra căn hộ chung cư là sở hữu vĩnh viễn nên sau khi thu hồi vốn bạn có thể sử dụng để ở hoặc bán lại tuỳ ý.

Một số dự án chung cư giá rẻ đang được xây dựng tại Hà Nội mà khách hàng quan tâm có thể tham khảo như: chung cư Tabudec Hà Đông, Victoria Văn Phú, chung cư HH Linh Đàm, khu đô thị Đại Thanh. . .