Home    Đầu tư cho thuê căn hộ mini thành phố Hồ Chí Minh hút khách

Hàng loạt các dự án căn hộ cho thuê chung cư mini tại thành phố Hồ Chí Minh đang rất hút khách. Với mức giá trung bình 400 – 600 USD/tháng đối với loại diện tích 15 – 20 m2 và 700 – 800 USD/tháng đối với loại diện tích thì thị trường này mệnh danh “lợi nhuận trọn đời, sinh lời mãi mãi.

Thực tế với quy mô dân số đông, mật độ lớn chủ yếu là dân ngoại tỉnh đổ về thành phố học tập, làm ăn sinh sống dẫn tới tình trạng thiếu hụt nhà ở trầm trọng. Giá mua bán nhà tp hcm liên được đẩy lên mức cao khiến nhiều người lao động không đủ khả năng mua. Chính vì vậy, hiện nay, thuê căn hộ là lựa chọn tối ưu nhất.

 

Một dự án chung cư mini tại thành phố hồ chí minh

Mặt khác, ưu điểm của việc thuê nhà  đó là tính di chuyển linh hoạt, nếu như bạn đổi việc khác bạn cũng có thể chuyển nhà đến gần công ty mới.

Hiện nay, các dự án chung cư mini là loại hình bất động sản cho thuê được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Ưu điểm của những căn hộ này đó là thiết kế đẹp, thông thường đầy đủ nội thất cơ bản, cư dân được thừa hưởng tiện ích toà nhà, diện tích đa dạng, mức giá mềm phù hợp với nhu cầu đông đảo của người dân.

Tỉ lệ lấp phòng của chung cư mini tại thành phố Hồ Chí Minh luôn đạt từ 85 – 90% chính vì vậy chủ đầu tư dự án sẽ không phải lo ngại về việc hoạt động của toà nhà khi công trình hoàn thiện.  Hiện nay, khách hàng thuê căn hộ chung cư mini rất đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau trong đó hầu đa là người ngoại quốc (chiếm tỉ trọng tới 55 – 60%) có thu nhập trong khoảng từ 2000 – 3000 USD.

 

Thị trường cho thuê căn hộ mang lại lợi nhuận lớn.

Mặc dù các căn hộ chung cư cho thuê có quy mô nhỏ và mức giá mềm nhưng những dự án này lại không thua kém bất kì một công trình cao cấp hạng sang nào vì toạ lạc tại những nơi có vị trí khá đẹp, thuận tiện cho việc di chuyển. Các dịch vụ tiện ích tích hợp trong toà nhà cũng vô cùng đa dạng  (hệ thống bếp, máy giặt, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tầng hầm gửi xe thông minh) nhưng chi phí không quá đắt đỏ.

Với mục đích, nhu cầu để ở thì chắc chắn những căn hộ chung cư mini đem lại môi trường sống tốt hơn so với nhà đất xập xệ hay những phòng trọ thông thường mà mức giá cho thuê chênh lệch nhau không đáng kể chính vì vậy đây sẽ là xu hướng lựa chọn mới của khách hàng.

Cùng những ưu điểm và lợi ích tuyệt vời kể trên các chung cư mini sẽ khiến thị trường bất động sản cho thuê căn hộ tp hcm dậy sóng và mang đến khoản lợi nhuận lớn đối với các khách hàng đầu tư.