Home    Đây là thời cơ tốt để đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng

Ngược lại với các năm trước, thị trường bất động sản cả nước trong năm nay đang chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục ở tất cả các tỉnh thành, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, tập trung chủ yếu ở các thành phố biển. Một cái tên nổi bật đáng chú ý nhất chính là Đà Nẵng. Thành phố đáng sống nhất Việt Nam này, vừa qua đã được lựa chọn là nơi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh APEC. Nhờ đó thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng và mua bán nhà Đà Nẵng nói chung đều có những đột phá mãnh liệt. Dư âm đó vẫn được tiếp tục kéo dài nhờ vào quy hoạch bền vững của thành phố.

Những con số nổi bật của bất động sản Đà Nẵng

day-la-thoi-co-tot-de-dau-tu-vao-bat-dong-san-da-nang-1

Thành phố biển Đà Nẵng mang trong mình những lợi thế về vị trí địa lý cùng hạ tầng giao thông phát triển nên đã thu hút rất nhiều những dự án đẳng cấp. Nhờ vào lợi thế của mình, Đà Nẵng hàng năm đã đón rất nhiều lượt du khách đến tham quan nghỉ dưỡng, số lượng lên đến 5,1 triệu lượt. Theo thống kê, phân khúc khách sạn 4 – 5 sao luôn đứng đầu danh sách cả về khả năng sinh lời lẫn số vốn đầu tư. Đồng thời công suất hoạt động của các phòng khách sạn, resort nơi đây cũng chiếm đến 78%, mức cao nhất so với các địa phương khác. Nhờ đó mà lợi nhuận chia cho chủ đầu tư chắc chắn không chỉ dừng lại ở 10 – 12% như hiện nay. Mà theo các chuyên gia, con số này sẽ trên dưới 15% trong thời gian tới, đây là tín hiệu đáng mừng cho những ai đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng thay vì thị trường mua bán nhà quận Thủ Đức, TPHCM.

Phân khúc đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư

day-la-thoi-co-tot-de-dau-tu-vao-bat-dong-san-da-nang-2

Đứng trước một thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ như Đà Nẵng, nhà đầu tư sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự nghỉ dưỡng,…. Nhưng hiện nay phân khúc căn hộ khách sạn hay còn gọi là Condotel đang được khách du lịch yêu thích hơn cả. Nhờ chất lượng vượt trội cho khách du lịch cùng chính sách hỗ trợ nhà đầu tư mà Condotel đang dần trở thành nơi đặt niềm tin của nhiều người. Chắc chắn phân khúc này sẽ giúp sinh lời cao không kém thị trường mua bán và cho thuê nhà TPHCM.