Home    Điểm lại những lý do nhất định phải chọn Tuần Châu Marina của các nhà đầu tư

Hạ Long là vùng đất ghi dấu lịch sự dân tộc, là nơi thiêng liêng rồng đậu. Nơi đây sở hữu bao danh thắng tuyệt đẹp và không gian trời mây bát ngát thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Mở ra cơ hội để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Một trong những địa điểm được nhiều du khách yêu thích nhất chính là đảo Tuần Châu, do đó các chủ đầu tư mua bán nhà đất luôn coi Tuần Châu là sự lựa  chọn đầu tiên. Ngay từ khi ra mắt, dự án Tuần Châu Marina đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trong lòng các nhà đầu tư, bằng những lợi thế đặc biệt mà không dự án nào có được.

Gía trị của Tuần Châu Marina đến từ cơ sở hạ tầng nâng cấp toàn diện

Bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên hung vĩ của không gian nơi đây, nhà đầu tư còn nhìn thấy giá trị trong sự thay đổi hạ tầng của khu vực. Ngay khi thông tin sân bay quốc tế Vân Đồn được đi vào hoạt động trong quý III/2018, toàn bộ thị trường bất động sản khu vực đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Dự báo khi Vân Đồn chính thức trở thành đặc khu kinh tế, chính trị mới, thị trường sẽ còn có những chuyển biến bùng nổ hơn nữa. Nhận thấy tiềm năng từ hạ tầng khu vực các nhà đầu tư đã lựa chọn Tuần Châu Marina làm kênh tích luỹ tài sản cho mình.

-> Đọc thêm: http://nhadothi.net/thiet-ke-chung-cu-vinhomes-bac-ninh-hien-dai-noi-bat-va-dang-cap/

Tuần Châu Marina sở hữu nét đẹp bản địa đặc sắc

Khác với những dự án nghỉ dưỡng khác, Tuần Châu Marina mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đậm chất văn hoá bản địa với hệ thống sinh thái xanh được đặt lên hàng đầu. Đây cũng chính là tiêu chí đầu tiên khi chọn lựa nơi dừng chân của khách du lịch. Hơn thế nữa, chủ đầu tư cũng có những chính sách hỗ trợ người mua biệt thự, nhà phố tại Tuần Châu Marina. Với hỗ trợ từ phía ngân hàng NCB lên đến 85%, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 1 năm đầu tiên, khách hàng có thể yên tâm sở hữu dự án tuyệt vời này. Ngoài ra còn nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt và những phần quà giá trị dành tặng riêng cho chủ nhân tương lai của Tuần Châu Marina.

–> Có thể bạn quan tâm: Chung cư sun grand city