Home    Điểm tên dự án hưởng lợi từ trục đường Minh Khai mới

Thủ đô Hà Nội vừa đón chào một trục đường giao thông trọng điểm giúp kết nối phía Nam thành phố với khu vực trung tâm. Tuyến đường này nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên. Sự nâng cấp hạ tầng này không chỉ giúp diện mạo khu vực hội nhập hiện đại hơn mà còn làm giá trị của các dự án bất động sản nơi đây gia tăng nhanh chóng. Đồng thời đây cũng đang trở thành điểm đến của các nhà đầu tư mua bán nhà phố, cho thuê nhà trong ngõ giá rẻ Hà Nội. Do vậy, ngày càng xuất hiện nhiều dự án gây hoang mang cho sự chọn lựa của người mua.

Thực trạng khu vực xung quanh trục đường mới

diem-ten-du-an-huong-loi-tu-truc-duong-minh-khai-moi-1

Hiện nay, bên cạnh sự phát triển của khu vực trung tâm, Hà Nội cũng đang chứng kiến cú lột xác của phía Nam nhờ tuyến được Minh Khai mở rộng. Trên địa bàn khu vực đã có sự xuất hiện của nhiều dự án từ bình dân đến cao cấp, thậm chí có những công trình trị giá hàng nghìn tỷ đồng. Điều này đã mở ra cơ hội mới cho người mua nhà phố quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai,…Có thể thấy sự thay đổi hạ tầng không chỉ khiến giao thông khu vực kết nối thuận tiện hơn với nội thành mà còn là đòn bẩy giúp khu Nam thu hút nhà đầu tư bất động sản Hà Nội. Hàng loạt những cái tên đắt giá đã đổ bộ về đây từ Imperia Sky Gardens, Gelexia Riverside cho đến The Two Residence, The Zen Residence…

Dự án tiềm năng nhất tại khu vực Nam thành phố

diem-ten-du-an-huong-loi-tu-truc-duong-minh-khai-moi-2

Trong bối cảnh tấp nập dự án và công trình nhà ở như hiện nay, người mua nhà rất khó chọn cho mình một tổ ấm phù hợp cũng như nhà đầu tư khó quyết định đâu là nơi thích hợp đặt niềm tin nhất. Để giải quyết khó khăn này, Green Pearl 378 Minh Khai đã ra đời. Đây là một trong những dự án hiếm hoi của khu vực sẽ được hưởng lợi trực tiếp khi trục đường Minh khai mới được hoàn thiện. Dự án bao gồm rất nhiều loại hình khác nhau như căn hộ chung cư, nhà liền kề thậm chí đáp ứng cả những ai đang tìm mua nhà phố tại đây.