Home    Gía trị vượt trội từ vị trí đắt giá của Thủ Thiêm Dragon

Từ xưa đến nay, thước đo giá trị của một dự án bất động sản vẫn luôn đề cao yếu tố vị trí. Một vị trí đẹp phải đảm bảo các yếu tố như thuận lợi về cơ sở hạ tầng giao thông giúp cư dân sinh sống tại dự án có thể dễ dàng kết nối và đi đến các vùng xung quanh. Đồng thời vị trí đẹp cũng phải đảm bảo tầm nhìn, hướng tốt, phù hợp với phong thuỷ. Nếu dự án đạt được những yếu tố đó sẽ trở thành một dự án tiềm năng, có thể thu lợi cao cho các nhà đầu tư và Thủ Thiêm Dragon đã đáp ứng được vị trí đắt giá bên sông Sài Gòn, hứa hẹn sẽ là một nhân tố mới, góp phần làm sôi động thị trường bất động sản trung tâm HCM.

Dự án nổi bật trên quỹ đất hiếm của Sài Gòn

gia-tri-vuot-troi-tu-vi-tri-dat-gia-cua-thu-thiem-dragon-1

Thủ Thiêm Dragon toạ lạc bên trong lòng Sài Gòn hoa lệ, nơi mà từng tấc đất đều được sử dụng với mật độ tối đa. Với vị trí ven sông vô cùng lợi phong thuỷ của quận 2, Thủ Thiêm Dragon mang đến cho người mua những tầm nhìn đẹp mắt và giá trị đầu tư cao. Giúp kéo lại những khách hàng đang thích thú với thị trường mua bán và cho thuê nhà quận Phú Nhuận và các quận huyện ngoại thành khác cho khu vực trung tâm. Tuy nằm ở trung tâm thành phố nhưng dự án vẫn nổi bật với môi trường sống xanh, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho toàn bộ cư dân.

Vị trí đắc địa mang đến giá trị cao

gia-tri-vuot-troi-tu-vi-tri-dat-gia-cua-thu-thiem-dragon-2

Không chỉ sở hữu ưu thế cận giang, Thủ Thiêm Dragon còn mang trong mình điểm lợi về khoảng cách đến với trung tâm thành phố. Đối với những ai yêu thích sự nhộn nhịp nơi đô thị hay phải đi làm thì Thủ Thiêm Dragon là sự lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt vị trí còn đem lại giá trị lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm dự án để mua bán hoặc cho thuê nhà tpHCM. Không chỉ vậy, Thủ Thiêm Dragon còn có một hệ thống tiện nội khu vô cùng đẳng cấp kèm theo việc dễ dàng di chuyển đến các khu vực tiện ích lân cận, điều này giúp cho đời sống sinh hoạt của cư dân trở nên phong phú hơn.