Home    Gọi tên những dự án mới đang khuấy động thị trường Hoàng Mai

Bất động sản thủ đô đang có xu hướng lan rộng và phát triển hơn nữa ra khu vực ngoại thành, hướng tới một đô thị văn minh xứng tầm Thế giới. Để đạt được kết quả đó, Hà Nội đang triển khai đổi mới hạ tầng, xây dựng thêm đường xá và cầu đường trên địa bàn thành phố. Điều này cũng mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư địa ốc tại khu vực nói riêng và toàn quốc nói chung. Xét đến điểm nóng hiện nay của bất động sản Hà Nội không thể không kể đến thị trường mua bán nhà riêng quận Hoàng Mai Hà Nội. Đây đang là khu vực hội tụ nhiều cái tên lớn, thu hút người mua nhà toàn quốc.

Tổ hợp Imperial Plaza

goi-ten-nhung-du-an-moi-dang-khuay-dong-thi-truong-hoang-mai-1

Nổi bật giữa hàng loạt các dự án bất động sản tại Hà Nội, Imperial Plaza hiện lên như một biểu tượng mới của quận Hoàng Mai. Không chỉ sở hữu quy mô lớn, dự án còn tọa lạc trên mặt tiền đường Giải Phóng, trục đường giao thông trọng điểm của thủ đô. Nơi đây sở dĩ được gọi là tổ hợp bởi chúng được tích hợp cả nhà ở, văn phòng cũng như trung tâm thương mại. Với 3 tòa chính cao 30 tầng, Imperial Plaza mang đến cho khách hàng 844 căn hộ, hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người mua nhà hiện nay. Dự án Imperial Plaza dự kiến sẽ hoàn thành vào quý II năm 2018 nhưng đã được các nhà đầu tư mua bán nhà riêng Hà Nội biết đến và quan tâm rất nhiều.

Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

goi-ten-nhung-du-an-moi-dang-khuay-dong-thi-truong-hoang-mai-2

Bên cạnh Imperial Plaza, dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội về vị trí, hạ tầng và tiến độ công trình, không khó để những căn hộ tại Gelexia Riverside trở thành niềm mơ ước của biết bao người. Hướng tới giá trị sống đích thực, đề cao không gian xanh, dự án Gelexia Riverside chắc chắn sẽ là lá phổi của cả quận Hoàng Mai. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng của người dân, Gelexia Riverside 885 Tam Trinh đã cho xây dựng 4 tòa chung cư với 2000 căn hộ cao cấp luôn sẵn sàng phục vụ người mua để ở hoặc cho thuê nhà riêng hiện nay.