Home    Hà Đông đang trở thành điểm đến mới của các nhà đầu tư

Thị trường bất động sản thủ đô đang nhận thấy một xu hướng mới của những nhà đầu tư mua bán và cho thuê nhà Hà Nội đó là họ đang dần hướng tới các dự án thuộc khu vực quận Hà Đông. Tuy đây là một quận lớn, nằm ở khu vực giáp nội thành nhưng vẫn có rất nhiều quỹ đất với nét hoang sơ, bình dị để các chủ đầu tư khai thác. Đồng thời Hà Đông còn mang trong mình những ưu điểm và nét đẹp riêng khiến nhà đầu tư quyết định lựa chọn biến nơi đây thành điểm đến mới của bất động sản Hà Nội.

Sức hút của nhà đất quận Hà Đông

ha-dong-dang-tro-thanh-diem-den-moi-cua-cac-nha-dau-tu-1

Điểm lại những thống kê về số lượng giao dịch nhà đất thời gian gần đây của Hà Nội có thể nhận thấy những dự án thuộc quận Hà Đông đang chiếm đại đa số tỉ lệ giao dịch thành công trên toàn thành phố. Có thể thấy bên cạnh việc thu hút các chủ đầu tư xây dựng dự án mà quận Hà Đông còn hấp dẫn cả người mua nhà Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống đường xá, giao thông được đổi mới, mở rộng và nâng cấp, Hà Đông đang trở thành nơi tập trung đông dự án nhất tại thủ đô. Sự đổ bộ của các ông lớn không chỉ giúp người dân có thêm sự lựa chọn cho nhu cầu ở mà còn cải thiện bộ mặt cho cả quận thêm văn minh và hiện đại hơn, với các khu mua sắm, trung tâm thương mại cao cấp cùng hàng loạt tiện ích hấp dẫn.

Những dự án mới thu hút người mua

ha-dong-dang-tro-thanh-diem-den-moi-cua-cac-nha-dau-tu-2

Việc thị trường bất động sản đang dần chuyển hướng sang vùng ven không chỉ xuất hiện ở Hà Nội mà thành phố HCM cũng đang chuyển biến như vậy. Điển hình là thị trường mua bán và cho thuê căn hộ huyện Nhà Bè đang dần lên ngôi. Đối với quận Hà Đông hiện đang có các dự án mới như Roman Plaza, Shophouse 24h, HPC Landmark 105 hay Park Seasons Avenue, View Residence….đang rất thu hút các nhà đầu tư cũng như người mua nhà Hà Nội. Hấp dẫn không chỉ về vị trí hay cơ sở hạ tầng mà những dự án này còn có giá thành vô cùng tốt nên người mua hết sức trông chờ.