Home    Hãy nhanh tay sở hữu một căn nhà tại quận 4 nếu không muốn hối tiếc

Thị trường bất động sản ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt và thay đổi theo thời gian. Chính vì vậy nếu các nhà đầu tư không nhanh chân và nắm bắt được xu hướng thị trường thì rất dễ rơi vào hoàn cảnh trâu chậm uống nước đục. Khi mà thị trường không chờ một ai cả thì người mua phải có những bí quyết và con mắt tinh tường để quan sát những biến động đang diễn ra. Điển hình trong trường hợp mua bán nhà quận 4 hiện nay đã có rất nhiều dự án lớn nhỏ mọc lên với sự tham gia của rất nhiều các ông lớn tên tuổi trong ngành bất động sản cả nước, đây chính là một trong những điểm báo hiệu một cơ hội mới sắp mở ra.

Điểm thu hút của bất động sản quận 4

hay-nhanh-tay-so-huu-mot-can-nha-tai-quan-4-neu-khong-muon-hoi-tiec-1

Theo quan điểm của các chuyên gia bất động sản lâu năm thì điều quyết định đẳng cấp cũng như tiềm năng của một dự án đều bắt nguồn từ yếu tố vị trí. Và quận 4 đang sở hữu một lợi thế lớn như vậy. Quận 4 được ví như bán đảo giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ với lợi thế 3 mặt sông nước và kênh rạch. Trước đây khi nhắc tới quận 4, hầu hết người dân đều nghĩ đến một địa phương với diện tích nhỏ, xa trung tâm, ít phát triển. Nhưng giờ đây nhờ sự thay đổi trong hạ tầng giao thông đã giúp cho quận 4 trở thành điểm đến mới của các nhà đầu tư. Nơi đây còn được ví như vùng ta giác vàng với vị trí tuyệt đẹp để xây dựng các dự án cao cấp. Vì vậy, hiện nay có thể nói thị trường mua bán và cho thuê căn hộ quận 4 đang trở thành tâm điểm, đầy hứa hẹn trong tương lai.

Nhanh tay sở hữu nhà ở quận 4

hay-nhanh-tay-so-huu-mot-can-nha-tai-quan-4-neu-khong-muon-hoi-tiec-2

Bởi diện tích đất của quận 4 rất hạn hẹp mà hiện nay đã xuất hiện dày đặc các dự án lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy các đầu tư cần nhanh chân sở hữu cho mình một phần của nơi đây. Vì theo thống kê, giá đất hiện tại đang ở mức 50 – 70 triệu đồng/ 1 m2 và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Vì vậy nếu đầu tư và thị trường này sẽ thu lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Hãy chọn mua nhà quận 4 thay vì thị trường cho thuê nhà quận 12 hay các quận huyện khác trên địa bàn tpHCM.