Home    Hứng trọn vẻ đẹp cuộc sống tại The Legend

Có lẽ cụm từ đang được giới đầu tư mua bán nhà quận Thanh Xuân quan tâm nhiều nhất là The Legend. Một dự án nổi bật trên trục đường Nguyễn Tuân với hai mặt tiền và thiết kế độc đáo. Dự án tuy là căn hộ chung cư nhưng lại được ví như một khách sạn năm sao sáng chói giữa lòng Hà Nội. Vì vậy không khó hiểu tại sao The Legend lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy tuy vẫn chưa hoàn thành. Vậy điều gì làm nên ưu thế của The Legend trong thị trường vô vàn các dự án cao cấp của Hà Nội? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

The Legend chiếm trọn niềm tin của khách hàng

hung-tron-ve-dep-cuoc-song-tai-the-legend-1

Đối với một dự án chưa hình thành, vẫn đang trong quá trình xây dựng thì niềm tin của khách hàng là yếu tố quan trọng, quyết định sự thành bại của công trình. Nó cũng chứng tỏ người mua nhà có thích thú và quan tâm chờ đợ dự án hay không. Và The Legend đã làm được điều đó, niềm tin của khách hàng đến từ uy tín của chủ đầu tư. The Legend được ra đời bởi bàn tay của CTCP Đại Việt Trí Tuệ. Một cái tên được mọi người yêu mến với Legend Beer. Nhờ vào uy tín sẵn có của mình cũng sự lựa chọn đối tác hoàn hảo, The Legend xứng đáng được người mua nhà Hà Nội tin tưởng. Với nhà thầu xây dựng Phục Hưng, top 5 nhà thầu uy tín của Việt Nam cùng nhà thầu cơ điện Sigma, và nhiều cái tên đáng chú ý khác, The Legend đã thu hút được rất nhiều người mua cũng như nhà đầu tư Hà Nội.

The Legend nơi hội tụ tinh hoa và tâm ý của chủ đầu tư

hung-tron-ve-dep-cuoc-song-tai-the-legend-2

The Legend không chỉ cho người mua thấy được vẻ đẹp của công trình nhà ở nhưng chất lượng khách sạn năm sao mà còn cho họ thấy tâm huyết của chủ đầu tư đặt vào nó. Thật hiếm có dự án nào mà đại diện chủ đầu tư lại túc trực hàng ngày tại công trường, chỉ đạo từng ngóc ngách xây dựng nhằm mang đến chất lượng tối ưu nhất cho khách hàng. Đúng với tiêu chí minh bạch và chịu trách nhiệm với dự án đến cùng để mang đến một cuộc sống đẹp, tối ưu nhất cho toàn bộ khách hàng mua và cho thuê nhà tại The Legend.