Home    Imperia Garden ra mắt những căn shop villa khiến bất động sản Hà Nội bùng nổ

Thị trường nhà đất Hà Nội đang trong giai đoạn thiếu hụt nguồn cung nhà ở khu vực trung tâm, đặc biệt là những vùng có vị trí đẹp. Trong khi đó, số lượng người mong muốn sở hữu nhà ở trung tâm thủ đô lại luôn tăng cao theo thời gian, chính vì điều này đã gây nên mức giá cao ngoạn mục như hiện nay của nhà đất Hà Nội. Tuy là như vậy nhưng các dự án đó luôn trong tình trạng cháy hàng. Do vậy, những căn biệt thự tại dự án Imperia Garden hiện nay đã trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. Không chỉ tọa lạc tại vị trí vàng của thủ đô mà shop villa này lại còn sở hữu mức giá vô cùng tốt trên mặt bằng hiện tại.

–> Xem thêm: Xu hướng chọn căn hộ Sài Gòn

Tiềm năng sinh lời lớn với shop villa của Imperia Garden

Biệt thự là một loại hình sản phẩm cao cấp, rất hiếm có trong nội thành Hà Nội. Không những thế, biệt thự lại có cả chức năng của nhà phố như shop villa của Imperia Garden lại càng khó kiếm hơn. Do đó, các chủ đầu tư hiện nay đang vô cùng hứng thú với dự án này. Theo các chuyên gia, shop villa sẽ mang đến lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư cũng như người mua nhà yêu thích công việc kinh doanh. Bởi lẽ ngoài chức năng để ở, những căn villa này còn sở hữu mặt tiền đẹp, thích hợp mở cửa hàng hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh.

Vị trí đắc địa của shop villa tại Imperia Garden

Những căn shop villa sở hữu trọn vẹn lợi thế về vị trí của dự án Imperia Garden tại khu vực Trung Hòa – Nhân Chính. Đây cũng là khu vực sở hữu những khu dân cư văn minh và một cộng đồng thân thiện. Với vị trí này, shop villa sẽ là nơi vô cùng thuận tiện để kinh doanh, buôn bán cũng như an cư lâu dài. Tuy là công trình không khiếm khuyết nhưng giá bán của những căn biệt thự này lại vô cùng tốt, chỉ từ 103,4 triệu đồng cho một mét vuông đất. Trong khi đó, những dự án khác trên địa bàn trung bình bán với giá 130 – 150 triệu đồng. Với những ưu thế nổi trội này, Imperia Garden sẽ đạt thành tựu lớn trong tương lai.

Mời bạn tham khảo thêm một số dự án bất động sản sắp mở bán trong năm 2018.

Biệt thự nghỉ dưỡng Palm Villas: https://homedy.com/biet-thu-nghi-duong-palm-villas-pj52657826

Căn hộ Sunshine Avenue: https://homedy.com/can-ho-sunshine-avenue-pj46319477