Home    Khám phá ngôi nhà 100% làm bằng vật liệu thiên nhiên

Trong bầu không khí khói bụi, đâu đâu cũng ngập tràn tiếng còi xe inh ỏi cùng ô nhiễm môi trường của thị trường mua bán nhà Hà Nội, thành phố HCM thì hầu hết ai trong mỗi chúng ta cũng ước ao một nơi chốn đi về với những thảm cỏ xanh mát, không khí trong lành. Nếu bạn cũng có ước mơ giống vậy, hãy cùng khám phá ngôi nhà từ thiên nhiên sau đây, chắc rằng bạn cũng sẽ học hỏi được những điều lý thú để tạo cho riêng mình một tổ ấm độc đáo.

Ngoại hình ấn tượng của ngôi nhà

kham-pha-ngoi-nha-100-lam-bang-vat-lieu-thien-nhien

Ngôi nhà được nhắc đến trong bài viết này nằm tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với diện tích 157 m2, ngôi nhà với 1 tầng duy nhất được thiết kế theo hình chữ L. Điểm đặc biệt của nơi đây chính là chủ nhân không hề dùng cốt thép, xi măng để xây dựng mà vật liệu chủ yếu để tạo nên ngôi nhà này chính là gỗ tự nhiên. Điều đó mang lại vẻ đẹp mộc mạc, giản dị mà hiếm có dự án mua bán và cho thuê nhà nào sánh kịp. Nét đặc sắc tiếp theo trong thiết kế ngoại thất kiến người mua phải trầm trồ thán phục nằm ở phần mái nhà. Nơi đó được trải một thảm cỏ xanh biếc vô cùng bắt mắt. Những điểm nhấn ngoại hình ấn tượng này đã khiến cho người nhìn dù chưa bước vào trong cũng cảm nhận được không khí mát lành từ cảnh sắc nơi đây.

Thiết kế tự nhiên đến từng chi tiết

kham-pha-ngoi-nha-100-lam-bang-vat-lieu-thien-nhien-2

Ngôi nhà được thiết kế với những khoảng sân rộng để giúp các thành viên có nơi sinh hoạt, vui chơi. Tường nhà cũng sử dụng hoàn toàn 100% gỗ nguyên thân để tạo thành, tùy theo mục đích mà khoác lên mình các màu sắc sơn khác nhau. Nội thất bên trong ngôi nhà cũng được tối giản với bộ salon trắng nhỏ xinh nơi phòng khách, kết hợp cùng lối thiết kế mở giúp ngôi nhà thêm rộng rãi. Các ô cửa sổ lớn rải rác khắp nơi cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc giúp ánh sáng và gió tự nhiên tràn vào nhà. Đồng thời cũng không thể thiếu được những chậu cây xanh cùng bình hoa. Đây là một thiết kế nhà ở mà các chủ đầu tư mua bán nhà huyện Đông Anh, Gia Lâm,…và các quận huyện khác nên học tập.