Home    Ngôi nhà ba tầng đẹp không khác gì resort khiến ai cũng ghen tị

Không khác gì những ngôi biệt thự liền kề dự án nghỉ dưỡng thậm chí còn có phần hơn. Ngôi nhà ba tầng tọa lạc tại Brazil này khiến ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ, thậm chí là ghen tị. Hai phần ba ngôi nhà  là dành cho các tiện ích phục vụ nhu cầu của mọi người trong gia đình như khu tắm nắng, hồ bơi,..

Thiết kế độc đáo cho ngôi nhà ba tầng

thiet ke doc dao cho ngoi nha ba tang

Nằm tại Sao Paula, một bang nổi tiếng về du lịch của Brazil thì những ngôi nhà được xây tại đây cũng vô cùng đặc biệt. Một ngôi nhà không chỉ được thiết kế đẹp mắt mà còn độc đáo. Trong một nơi có cảnh quan thiên nhiên đáng tự hào, ngôi nhà được thiết kế với nhiều ý tưởng được tích hợp trong cùng một khu vườn, mà chủ yếu là không gian hồ bơi và tắm nắng. Như vậy, nếu muốn nghỉ dưỡng thì bạn chẳng cần đi đâu xa, cũng không mất tiền để thuê căn hộ hay nhà để phục vụ cho mục đích nghỉ ngơi, thư giãn của gia đình. Ngay ngôi nhà tuyệt vời này đã cho bạn tất cả rồi.

Màu chủ đạo của ngôi nhà là màu xám lạnh, nó được dùng để sơn tường và nội thất. Điều này khiến ngôi nhà trở nên nổi bật và cũng giúp phân chia các khu vực chức năng trong ngôi nhà với nhau.

Bên ngoài ngôi nhà được trồng nhiều loại thực vật khác nhau. Các cây xanh được bố trí rải rác ở khắp mọi nơi, có cả ở các bể bơi lớn nhỏ.

Cầu thang ấn tượng

Toàn bộ ngôi nhà là những chi tiết độc đáo, những tính năng tuyệt vời và thân thiện với thiên nhiên, môi trường xung quanh. Nhưng thiết kế ấn tượng nhất phải kể đến chiếc cầu thang ngoài trời. Khác với những ngôi nhà khác, bậc thang của ngôi nhà ba tầng này không bằng bê tông vững chắc, mà là một cầu thang với chất liệu kim loại nổi, bên dưới là cây xanh tốt. Điều này mang đến cảm giác như đang bước đi trên những cây xanh tươi, mát rượi.

cau thang an tuong

Ánh sáng và nguồn nước mưa đi qua các lỗ cầu thang, giúp chủ nhân ngôi nhà nuôi dưỡng để các cây này luôn xanh tươi. Cũng nhờ thiết kế này mà cây xanh có thể quang hợp dễ dàng, tác động của côn trùng có lợi và động vật vẫn diễn ra bình thường

Không chỉ có cầu thang này, ngôi nhà còn có một loại cầu thang khác nằm trong phần khác của khu vườn, đây là lối đi lên tầng trên của ngôi nhà.

Có thể thấy một khu vực làm việc nhìn ra bên ngoài cầu thang; từ nội thất, cảnh quan làm ta cảm nhận như chủ nhân ngôi nhà đang làm việc xung quanh rừng và cây xanh vậy. Được sống trong ngôi nhà như này chắc chắn sẽ khiến bạn nghĩ rằng mình đang ở trong một căn hộ HCM thuộc dự án xanh cao cấp.