Home    Nhà phố ven sông giá trị trường tồn theo thời gian

Từ xưa đến nay những ngôi nhà phố luôn mang trong mình giá trị cao về kinh tế. Chúng đáp ứng mọi đối tượng khách hàng nhờ lợi thế mặt phố, thuận tiên cho giao thông đi lại cũng như kinh doanh buôn bán. Nhưng hiện nay, bên cạnh những giá trị cốt lõi đó, người mua nhà còn mong muốn tổ ấm của mình phải có không gian sống tốt, mà nhà phố lại thường đi kèm với tiếng ồn, khói bụi môi trường. Nhận thấy được điều đó, các chủ đầu tư mua bán nhà phố nguyên căn đã phát triển một loại hình mới mang tên nhà phố ven sông. Sản phẩm này vừa đảm bảo đầy đủ ưu thế của nhà phố truyền thống lại vừa mang lại một đời sống khỏe mạnh cho cư dân, khắc phục hoàn hảo khuyết điểm trước đây.

Gía trị sống mới của con người

nha-pho-ven-song-gia-tri-truong-ton-theo-thoi-gian-1

Xã hội phát triển mang theo những mặt lợi tích cực giúp cuộc sống đủ đầy và hiện đại hơn nhưng cũng có mặt hại như làm mất đi không gian sống vốn có. Rác thải, khói bụi đang dần xâm chiếm khiến con người hiểu được những tác hại của việc biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường đối với sức khỏe. Do vậy, họ luôn yêu cầu ngôi nhà của mình phải có không gian xanh, điều này đang dần trở thành thước đo thiết yếu khi tìm mua nhà Hà Nội hay TPHCM của người dân. Do vậy, nhà phố ven sông đã được đông đảo người mua hưởng ứng khi chỉ vừa mới ra mắt. Nhờ hệ sinh thái nổi bật với cây xanh, sông nước có tác dụng trong việc thanh lọc không khí và giảm tiếng ồn, loại hình này dự báo sẽ tạo nên cơn sốt tại thị trường bất động sản trong nước.

Dự án tiêu biểu của loại hình nhà phố ven sông

nha-pho-ven-song-gia-tri-truong-ton-theo-thoi-gian-2

Nhắc đến nhà phố ven sông hiện nay không thể không nhắc tới khu đô thị Vạn Phúc, dự án tiên phong cho xu hướng mới này. Nổi bật trong thị trường mua bán và cho thuê nhà phố quận Thủ Đức, Vạn Phúc hội tụ những giá trị sống đẳng cấp. Từ cảnh quan thân thiện với thiên nhiên cho đến tiện ích cao cấp xung quanh, tât cả đều tạo nên một không gian sống sinh thái phục vụ mọi cư dân.