Home    Những lý do khiến bất động sản Đà Nẵng “hút” khách đầu tư

Đà Nẵng thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam với vẻ đẹp  vừa nguyên sơ vừa hiện đại, ấm cũng. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều cảnh đẹp như: bán đảo Sơn Trà, thánh địa Mỹ Sơn, chùa Linh Ứng. . . Đặc biệt những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng tại Đà Nẵng như: cầu Rồng, cầu Sông Hàn, cấu Quay, Bà Nà Hill – đường lên tiên cảnh, phố cổ Hội An. . . đã làm nên thương hiệu của thành phố này.

Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Đặc biệt Đà Nẵng sở hữu bãi biển Mỹ Khê – một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh với khả năng làm đắm say lòng người. Chính những yếu tố này đã khiến cho thị trường bất động sản Đà Nẵng trở nên vô cùng thu hút và hấp dẫn đối với khách đầu tư, kinh doanh đặc biệt là người Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Thực tế cho thấy đầu tư cho thuê căn hộ quận Ba Đình, đầu tư cho thuê căn hộ quận 2 . . . hay những quận lân cận trung tâm cũng không thể đáng giá bằng đầu tư bất động sản Đà Nẵng.

Kinh tế tăng trưởng ổn định, tiềm năng tăng giá lớn

Hiện nay, GDP của Đà Nẵng đạt 7.1% trong đó mức GDP thu nhập trung bình của cả nước chỉ là 5.5% chính vì vậy có thể nói kinh tê Đà Nẵng có sự tăng trưởng ổn định và bền vững.

Du lịch phát triển kéo theo nhiều ngành khác phát triển

Đặc biệt với sự phát triển của ngành du lịch kéo theo những ngành khác đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đang có bước chuyển mình mạnh mẽ. Trong những năm gần đây hàng loạt các công trình nghỉ dưỡng được xây dựng góp phần làm thay đổi bộ mặt thành phố đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận cho những nhà kinh doanh thức thời.

Giá bất động sản hợp lý, phù hợp với tài chính của đa dạng khách hàng

Mặc dù có tốc độ đô thị hoá và phát triển không kém gì so với Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên giá nhà đất tại Đà Nẵng lại không quá đắt đỏ nên phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Thực tế cho thấy hiện nay khách đầu cơ đất nền, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng không chỉ là người dân tại đây mà còn đến từ nhiều thành phố trên cả nước. Thậm chí nhiều việt kiều cũng rất quan tâm tới tình hình và thị trường bất động sản của Đà Nẵng.

Biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Với số tiền khoảng 1 tỉ bạn chỉ có thể mua đất ở rất xa trung tâm thủ đô hoặc đầu tư cho thuê chung cư tại những dự án phân khúc giá rẻ, nhà ở xã hội. Tuy nhiên cũng 1 tỉ bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu căn hộ gần biển, view đẹp, tiện ích  4 – 5 sao tại Đà Nẵng. Hiện nay, một số công trình tại Đà Nẵng có giá bán từ 15 – 16 triệu như chung cư Mường Thanh, Sơn Trà.