Home    Những nỗi ám ảnh khi đi thuê nhà riêng của gia đình trẻ

Hầu hết người trẻ ngày nay đều chọn cách đi thuê nhà để có một chốn đi về khi sinh sống tại những đô thị lớn như Hà Nội và TPHCM. Sở dĩ họ lựa chọn việc thuê nhà thay vì mua nhà riêng bởi giá thành đắt đỏ mà thu nhập bình quân của giới trẻ hiện nay chưa thể đáp ứng. Đây là giải pháp tốt nếu như không có những hệ lụy kèm theo. Việc đi thuê nhà riêng đang dần trở thành nỗi lo lắng chung của những gia đình trẻ. Hiện nay họ đang rất cần một giải pháp giúp giải quyết triệt để vấn đề này, giúp mọi gia đình an tâm sinh sống và làm việc.

Muôn vàn rắc rối với nhà cho thuê

nhung-noi-am-anh-khi-di-thue-nha-rieng-cua-gioi-tre-1

Tuy thuê nhà là giải pháp thiết thực nhất cho các gia đình trẻ đang muốn định cư tại các thành phố lớn như Hà Nội và HCM nhưng bên cạnh những mặt tích cực cũng kèm theo vô vàn bất tiện khiến người trẻ lo lắng. Ngoài những căn hộ chung cư cao cấp hay thuê nhà chính chủ nguyên căn tại Hà Nội, HCM thì những gia đình trẻ có thu nhập thấp thường phải lựa chọn những khu vực xa trung tâm, thậm chí ở chung cùng chủ nhà, gây nhiều bất cập trong cuộc sống. Không những thế, người thuê phải đối mặt với gáng nặng tiền nhà hàng tháng liên tục tăng và những chi phí phát sinh khác. Đồng thời có những khu vực không đảm bảo an ninh, dân trí không tốt sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Chính vì vậy các gia đình trẻ hiện nay rất cần một tổ ấm đích thực cho riêng mình.

Lối thoát cho các gia đình trẻ

nhung-noi-am-anh-khi-di-thue-nha-rieng-cua-gioi-tre-2

Nhận thấy được nhu cầu mua nhà ngày càng tăng cao của các gia đình trẻ hiện nay, những ông lớn bất động sản cũng đã tung ra thị trường bán nhà quận 3 tp Hồ Chí Minh hàng loạt dự án hội tụ đủ yếu tố để trở thành tổ ấm đáng mơ ước của mọi nhà. Giờ đây khoảng cách để sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình không còn quá xa tầm với người dân. Những cái tên tiêu biểu như Moonlight Residences, Lavita Charm, Him Lam Phú An,…. có phương thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với những người lao động có thu nhập không cao.