Home    Nín thở chào đón mùa cao điểm cùng với Tokyo Tower

Thị trường bất động sản năm nay cũng giống như những năm về trước, cứ đến quý IV là trở nên sôi động rõ rệt. Thời điểm này trong năm thường được giới chuyên gia bán nhà TPHCM và Hà Nội gọi là mùa cao điểm. Sở dĩ là thời gian cao điểm bởi lẽ đây chính là lúc các chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện dự án để cung cấp nhà ở cho người dân trước Tết Âm lịch. Chính vì vậy số lượng cung của mọi phân khúc đều gia tăng đáng kể trong thời gian này. Đồng nghĩa với việc, các chủ đầu tư có thêm nhiều chính sách ưu đãi nhằm thu hút khách hàng nên lượng giao dịch bất động sản cũng luôn tăng cao vào cuối năm. Một trong những dự án đang trở thành tâm điểm chính là Tokyo Tower.

Thu hút với phong cách chuẩn Nhật

nin-tho-chao-don-mua-cao-diem-cung-voi-tokyo-tower-1

Ngay từ cái tên, Tokyo Tower đã khiến khách hàng liên tưởng đến một Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng TPHCM. Mang trong mình sự chau chuốt, tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế, Tokyo Tower hội tụ những kết tinh đắt giá nhất trong kiến trúc nhà ở Nhật Bản. Sử dụng tường kính cường lực an toàn thay cho những bức tường xi măng cũ kĩ không chỉ khiến ngoại hình của Tokyo Tower thêm hiện đại mà còn giúp cư dân có thể tận hưởng cái nhìn toàn cảnh thành phố ngay tại căn hộ của mình. Nhờ vị trí đắc địa của mình mà các cư dân của dự án chỉ cần kéo rèm cửa ra là đã được trải nghiệm đời sống nhộn nhịp của Hà Nội từ trên cao mà không bị cản trở bởi bất cứ tòa nhà nào.

Thu hút với độ an toàn chuẩn Nhật

nin-tho-chao-don-mua-cao-diem-cung-voi-tokyo-tower-2

Là một đất nước luôn phải gánh chịu những thiên tai lớn như động đất thì những công trình nhà ở của Nhật Bản luôn đề cao sự an toàn, chất lượng lên hàng đầu. Và Tokyo Tower cũng được sở hữu những ưu điểm đó, với đề móng dày tới 4,5 m, dự án có thể chịu được động đất lên đến 7,5 độ richte. Đồng thời các công tác an toàn khác như phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị theo chuẩn tối tân nhất hiện nay. Đảm bảo an toàn cho mọi cư dân của Tokyo Tower. Đây là một điểm thu hút mà ít dự án thuộc thị trường mua bán và cho thuê nhà quận Hà Đông nào làm được.

Xem thêm: Cho thuê nhà nguyên căn bình thạnh