Home    Cơn sốt Saigonhomes – Căn hộ cao cấp giá bình dân

Thị trường nhà đất thành phố Hồ Chí Minh đang dần có xu hướng lan rộng ra vùng ven do quỹ đất nội thành ngày càng khan hiến. Cùng với sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, thị trường mua bán nhà phố TPHCM ở vùng ven đang ngày càng sôi động. Tuy được quan tâm nhiều vậy nhưng nhà đất vùng ven vẫn chưa có nhiều dự án đặc sắc, làm hài lòng người mua. Chính vì lẽ đó, khi Saigonhomes ra đời đã tạo nên cơn sốt chưa từng có tại thị trường này. Với tổng số 400 căn hộ, dự án nhà ở cao cấp này đã cháy hàng một cách nhanh chóng và giờ đây chỉ còn sót lại 30 căn. Đủ để thấy sự yêu thích của người mua với Saigonhomes.

Điểm thu hút của Saigonhomes

saigonhomes-can-ho-cao-cap-gia-binh-dan-1

Đến với Saigonhomes, khách hàng sẽ nhận thấy ngay giá trị và lý do vì sao chỉ mới vừa ra mắt, dự án lại được chào đón đến vậy. Đầu tiên phải kể đến vị trí đắc địa, mặt đường Hương Lộ 2, thuộc thị trường mua bán nhà quận Bình Tân. Dù nằm tại vùng ven nhưng nhờ cơ sở hạ tầng và đường xá giao thông thuận lợi, đã giúp cho việc kết nối của Saigonhomes với trung tâm thành phố vô cùng dễ dàng. Đây cũng chính là một điểm giúp dự án hấp dẫn nhiều đối tượng khách hàng. Saigonhomes mang nét đặc sắc về thiết kế, vô cùng hiện đại và cao cấp. Toàn bộ trang thiết bị đều được sử dụng của những hãng danh tiếng. Kết hợp cùng hệ thống tiện ích vượt trội, cư dân của dự án được sống tiện nghi mà không phải đi xa.

Chất lượng cao cấp nhưng giá thành bình dân

saigonhomes-can-ho-cao-cap-gia-binh-dan-2

Saigonhomes được đáng giá là một dự án nhà ở thuộc phân khúc mua bán và cho thuê nhà TPHCM cao cấp. Ấy vậy nhưng dự án lại có mức giá vô cùng tốt, chỉ cần bỏ ra 1 tỷ là khách hàng đã có thể sở hữu một tổ ấm sang trọng, tiện nghi. Trong thị trường bất động sản ngày nay, với chất lượng và giá thành của Saigonhomes, dự án đã tạo nên cơn sốt bán chạy nhất vùng ven. Do có diện tích nhỏ từ 45m2 đến 69m2 nên dự án cao cấp mới có giá tốt như vậy.