Home    Sinh lời cao cùng căn hộ cho thuê The Golden Armor

Xu hướng của người mua nha rieng Ha Noi hiện nay chủ yếu là để cho thuê và một phần khác là người dân mua để sinh sống. Vì vậy thị thường bất động sản cũng có thêm nhiều các dự án mới phục vụ nhu cầu cho thuê sinh lời của các nhà đầu tư. Nhờ vào tính ổn định cũng như lợi nhuận cao nên kênh đầu tư này đang là sự lựa chọn an toàn cho tất cả mọi người. Chính vì thế, tỉ lệ khách hàng mua căn hộ hoặc nhà mặt phố cho thuê ngày càng nhiều, không chỉ riêng tại Hà Nội mà TPHCM cũng đang rất phổ biến kênh đầu tư này. Nhắc đến căn hộ mua để cho thêu không thể không kể đến The Golden Armor một dự án nổi bật tại quận Ba Đình.

Tiềm năng ẩn sau vị trí đắc địa

sinh-loi-cao-cung-can-ho-cho-thue-the-golden-armor-1

Toạ lạc tại  một trong những mảnh đất vàng của thủ đô Hà Nội, The Golden Armor được bao bọc bởi vô số những công trình tầm cỡ và các toà nhà văn phòng, cơ quan hành chính, ngoại giao và các đại sứ quán nước ngoài. Nằm cách mặt tiền đường Giảng Võ 200m, The Golden Armor đang sở hữu một vị trí trọng điểm của thị trường mua bán nhà riêng quận Ba Đình. Từ dự án có thể dễ dàng tiếp cận với những tụ điểm vui chơi, giải trí cao cấp của khu vực cũng như các trường học, khách sạn, trung tâm thương mại tại thành phố. Nhờ vào vị trí này, The Golden Armor đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư từ khi vừa ra đời. Ngoài ra, dự án còn được đồng bộ với các tiện ích cao cấp, nội thất hiện đại,… chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Xu hướng thuê nhà của người nước ngoài

sinh-loi-cao-cung-can-ho-cho-thue-the-golden-armor-2

Sở dĩ The Golden Armor được chào đón như vậy đều do tiềm năng sinh lời cao của dự án. Đối tượng cho thuê tại khu vực này hầu hết là những kỹ sư, chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Những người có thu nhập cao và mong muốn trải nghiệm nhà ở cao cấp. Nên việc cho thuê nhà chính chủ tại dự án The Golden Armor sẽ giúp các nhà đầu tư thù lời cao nhanh chóng.