Home    Tận hưởng phong cách sống Lagom tại D’. El Dorado

Tân Hoàng Minh là một ông lớn trong làng bất động sản Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung với sản phẩm chủ yếu thuộc phân khúc cao cấp. Đặc biệt người lái tàu tầm cỡ này luôn có những ý tưởng mới lạ, đem đến cho thị trường trong nước những loại hình đặc sắc, hiện đại và hội nhập với Thế giới. Mới đây nhất, Tân Hoàng Minh đã trình làng dự án D’. El Dorado, một trong những sản phẩm chủ đạo trong thời gian tới của chủ đầu tư trên mảnh đất Thăng Long nghìn năm văn hiến. Tân Hoàng Minh mong muốn mọi cư dân đều có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với phong cách Lagom tại D’. El Dorado.

Điểm đăc biệt của phong cách sống Lagom

D’. El Dorado-1

Không phải ngẫu nhiễn mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh lại đem về phong cách sống Lagom từ Thụy Điển xa xôi về D’. El Dorado. Sở dĩ Lagom được đem về Việt Nam chính là nhờ sự giản dị của nó. Đây là nét đặc trưng trong lối sống của người dân Thụy Điển từ 1.000 năm nay. Lagom đại diện cho sự vừa đủ, không quá nhiều và cũng không quá ít. Khi cuộc sống ngày càng phát triển, con người bị cuốn vào những ồn ào, xô bồ ngoài kia sẽ dần có xu hướng tìm đến những gì chân thực và giản dị. Chính vì thế phong cách Lagom không chỉ tồn tại ở Thụy Điểm và còn xâm nhập vào những thị trường mua bán nhà phố trên Thế giới. Và nhờ có Tân Hoàng Minh, người dân Việt Nam giờ đây có thể được trải nghiệp một cuộc sống đủ đầy tại D’. El Dorado.

Khám phá phong cách Lagom bên trong D’. El Dorado

D’. El Dorado-2

Nổi bật giữa thị trường mua bán nhà phố quận Tây Hồ, D’. El Dorado tỏa sáng với lối kiến trúc tân cổ điển quen thuộc của Tân Hoàng Minh. Ông chủ dự án đã gửi gắm thông điệp sống Lagom vào từng nét kiến trúc của tòa nhà. D’. El Dorado được tạo nên từ những gì tối tân và hiện đại nhất nhưng vẫn rất giản dị, vừa đủ để cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc cuộc sống. Đồng thời D’. El Dorado cũng tôn trọng những giá trị sẵn có của tự nhiên, đảm bảo chất lượng vững chắc, đẹp đẽ mà vẫn không lãng phí tài nguyên.