Home    Thị trường vui mừng chào đón sản phẩm mới Little Family

Đối với thị trường bất động sản của các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM, đất chật người đông thì việc có thêm một hình thức, một phân khúc nhà ở mới sẽ rất được chào đón. Đặc biệt lại là một phân khúc có giá thành bình dân nhưng chất lượng cao cấp như Little Family. Khi mà diện tích đất nội đô ngày một hạn chế và không còn đủ để cung cấp chỗ ở cho người dân thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất chính là các dự án vùng ven hoặc ngoại thành. Nơi đây không chỉ đáp ứng nhu cầu về chỗ ở mà còn cung cấp cho cư dân môi trường sống trong lành và tiện nghi nhất.

Đặc điểm của Little Family

thi-truong-vui-mung-chao-don-san-pham-moi-little-family-1

Little Family là một sản phẩm mới được tung ra thị trường, đây chính là điểm sáng cho Intracom Riverside. Đối tượng khách hàng chính mà phân khúc này hướng đến chính là giới trẻ, đặc biệt là các gia đình, tri thức trẻ. Với diện tích đa dạng, không quá to, phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu mua nhà Hà Nội của hầu hết bạn trẻ, Little Family đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn sở hữu một ngôi nhà trong mơ cho riêng mình. Gía bán cũng chính là điểm thu hút nhất của phân khúc nhà ở Little Family, bạn chỉ cần bỏ ra 800 triệu đồng là đã có cơ hội sống trong căn hộ hằng mơ ước với an ninh đảm bảo và tiện ích vượt trội.

Không gian sống của Little Family

thi-truong-vui-mung-chao-don-san-pham-moi-little-family-2

Điểm nhấn độc đáo của Little Family nằm ở chính không gian sống của dự án. Tuy nằm ở vùng ven nhưng phân khúc nhà ở này vẫn đảm bảo yếu tố thuận lợi về giao thông với nhiều tuyến đường lớn giúp cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố. Kèm theo đó khuôn viên bên trong dự án luôn tràn ngập sắc xanh của cây cối, mang đến không gian tưới mới, không khí trong lành cho toàn bộ dự án. Có thể thấy tuy giá tốt nhưng những căn hộ thuộc phân khúc này không kém gì các căn hộ cao cấp hay biệt thự thu nhỏ thuộc thị trường mua bán nhà liền kề quận Gò Vấp.