Home    Thiết kế chung cư Vinhomes Bắc Ninh hiện đại nổi bật và đẳng cấp

Thiết kế chung cư Vinhomes Bắc Ninh hiện đại nổi bật và đẳng cấp mà ít dự án nào nằm ở xa trung tâm có lợi thế như dự án này đang sở hữu. Có thể nói với thiết kế 2 tòa tháp cao 27 tầng và 31 tầng trên quy mô 2,5 ha, dự án được ví như biểu tượng của xứ Kinh Bắc.

Thiết kế phong cách đẳng cấp.

Có thể nói Chung cư Vinhomes Bắc Ninh không những sở hữu thiết kế hiện đại với 2 tòa nhà cao 27 tầng và 31 tầng được nối với nhau qua khối đế 4 tầng, tạo nên một cảnh quan thống nhất, vô cùng đẳng cấp. Với thiết kế hợp lý, tòa nhà sẽ mang đến sự khác biệt mà chỉ nó mới có. Với diện tích xây dựng 2,5m2 có thể nói dự án được thiết kế có cả khu vui chơi, khuân viên thoáng đãng cho gia đình sinh hoạt.

Thiết kế căn hộ thông minh tại Vinhomes Bắc Ninh

Bên cạnh việc sở hữu kiến trúc hiện đại, chung cư Vinhomes Bắc Ninh còn mang đến cho quý khách hàng một tổ ấm hoàn thiện từ thiết kế cho đến nội thất bên trong. Với diện tịch đa dạng từ 50 m2 – 100 m2 (2 – 3 phòng ngủ), chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Từng căn hộ tại dự án đều được trang bị những cửa sổ lớn cùng nội thất hiện đại trước khi bàn giao. Điều này giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn không khí mát lành từ thiên nhiên cùng ánh nắng chan hòa mỗi sớm mai, tạo cảm giác thoải mái nhất mỗi khi đặt chân về nhà. Có thể nói, Vinhomes Bắc Ninh là tổ ấm trong mơ của tất cả mọi người.

Hy vọng với những yếu tố lợi thế về thiết kế, các bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Xem thêm: Dự án trầu cau Bắc Ninh