Home    Thuê căn hộ chung cư mini tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay có rất nhiều dự án căn hộ chung cư mini đang được xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ đối với một lượng lớn khách hàng quan tâm. Thực tế cho thấy, thay vì bỏ tiền thuê những phòng trọ chật hẹp, thiếu thốn tiện ích hay thuê nhà đất với mức giá vô cùng đắt đỏ thì lựa chọn chung cư mini sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống năng động, hiện đại.

Năm 2016 đánh dấu bước thành công của loại hình bất động sản này với các giao dịch cho thuê căn hộ t.p Hồ Chí Minh, cho thuê căn hộ Hà Nội diễn ra sôi động.

 Dự án chung cư mini thành phố Hồ Chí Minh

Hầu hết các dự án đều có một số những dịch vụ vô cùng cần thiết cho cuộc sống như: thang máy, tầm hầm gửi xe thông minh, cửa hàng tiện lợi, bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh. . . Như vậy trở thành cư dân của những dự án này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, hầu hết khách hàng thuê chung cư mini là những hộ gia đình có mức thu nhập ổn định nên hàng xóm của bạn sẽ vô cùng thoải mái, đặc biệt mỗi căn hộ đều có sự riêng tư và tách biệt nhau nên bạn luôn được chủ động trong những sinh hoạt tế nhị thường ngày.

Tâm lý chung của hầu hết người Việt Nam thường thích ở nhà thuộc sở hữu riêng hơn là thuê nhà chính vì vậy, nhiều người cố gắng tích cóp, tiết kiệm tìm mua được một căn hộ phố bất chấp khu đất ấy nằm cách xa trung tâm hay không thuận tiện cho việc đi lại. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, quan niệm trên không còn đúng và xu hướng tại Hồ Chí Minh đang chuyển dịch dần sang bất động sản cho thuê bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Thiết kế căn hộ chung cư mini

Thực tế là nếu đã mua bán nhà thuộc sở hữu vĩnh viễn thì khi muốn chuyển đổi chỗ ở sẽ rất khó khăn với những thủ tục vô cùng lằng nhằng trong khi đó ở nhà cho thuê chỉ cần không thích hoặc muốn thay đổi môi trường bạn chỉ cần “xách vali lên và đi” rất thoải mái và thuận tiện. Chính vì thế các căn hộ cho thuê phù hợp với khách hàng là những người thường xuyên thích xê dịch.

Tại thành phố Hồ Chí Minh thị trường cho thuê chung cư mini hiện đang diễn ra vô cùng sôi động vượt trội hơn so với Hà Nội. Tuy nhiên theo những chuyên gia môi giới trong lĩnh vực bất động sản trong những năm tới đây lượng khách hàng quan tâm tới các căn hộ cho thuê sẽ vô cùng lớn vượt hơn nhiều khách mua nhà. Chính vì vậy nếu tìm ra những phương thức mới và biết khai thác tốt bạn có thể thu được một khoản lợi nhuận đáng kể từ loại hình bất động sản này.