Home    Thuê nhà liền kề quận Cầu Giấy: Dễ tìm, dễ thuê

Thuê nhà liền kề chính chủ hiện đang được nhiều nhà đầu tư để ý và quan tâm. Thường thì những người thuê nhà liền kề để mở văn phòng, công ty nhỏ với số lượng nhân viên dưới 50 người. Nếu bạn cũng đang có ý định thuê nhà liền kề, đặc biệt là tại quận Cầu Giấy thì đừng bỏ qua bài viết này. Cầu Giấy là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hà Nội, nơi đây khá sầm uất, đông đúc, dễ dàng liên kết với các khu vực khác vì thế mà khu vực này là một lựa chọn lý tưởng để kinh doanh, buôn bán, mở văn phòng. Dưới đây là một số nhà liền kề bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Nhà liền kề A10 Nam Trung Yên

nha lien ke a10 nam trung yen

Tọa lạc tại đường Nguyễn Chánh, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, liền kề với khu đô thị Nam Trung Yên. Một nơi thuận lợi cho giao thông đi lại, dễ dàng kết nối đến các khu vực khác. Bạn có thể thuê nhà liền kề tại quận Cầu Giấy này với giá 30 triệu/tháng. Ngôi nhà có diện tích 96m2, chiều cao là 4 tầng, mặt tiền rộng 6m đã hoàn thiện cả trong và ngoài, lối đi lại rộng rãi. Ở đây, bạn không chỉ được thừa hưởng những tiện ích sẵn có trong khu đô thị Nam Trung Yên, mà còn được hưởng những dịch vụ tiện ích xung quanh. Bạn có thể thuê ngôi nhà để làm văn phòng, trường mầm non, trung tâm ngoại ngữ, nhà hàng,…

Nhà liền kề khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính

nha lien ke khu do thi trung hoa nhan chinh

Ngôi nhà có diện tích 57m2, chiều cao là 4,5 tầng, mặt tiền rộng 5,5m, tọa lạc ở Đỗ Quang, Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, liền kề với khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính. Ngôi nhà có 7 phòng ngủ, 4 phòng vệ sinh, phòng khách, phòng bếp. Nhà được phân lô đàng hoàng, có chỗ đỗ ô tô, xe máy thoải mái, vỉa hè rộng rãi. Xung quanh có nhiều văn phòng, người Hàn Quốc sinh sống, là nơi có dân trí cao. Giá cho thuê là 23 triệu/tháng.

Nhà liền kề ở Tô Hiệu

Tọa lạc trên đường Tô Hiệu, diện tích đất là 150m2, diện tích sử dụng là 320m2 gần các trường học, khu buôn bán sầm uất, khu ẩm thực, công viên lớn. Nhà cao 5 tầng, tầng 1 rộng 80m2, mặt tiền rộng 4m, từ tầng 2 trở lên mỗi tầng rộng 60m2 và có 2 phong ngủ, 1 phòng vệ sinh. Nhà có vườn cây sau nhà, tốt cho việc điều hòa, nội thất trong nhà sang trọng, đẹp. Giá cho thuê là 45 triệu/tháng.