Home    Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang

Bên cạnh các loại hình như mua chung cư cao cấp, cho thuê chung cư giá rẻ thì đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Bởi với một khoản vốn không quá lớn các nhà đầu tư hoàn toàn có thể sinh lợi nhuận khổng lồ gấp nhiều lần so với gửi lãi suất tiết kiệm Ngân hàng.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Nha Trang là thành phố biển xinh đẹp với nhiều địa danh nổi tiếng như Cam Ranh, Khánh Hoà mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Xét về điều kiện tự nhiên, Nha Trang có những vịnh, đảo tự nhiên, nước biển trong veo, cát trắng, nắng vàng đẹp lãng mạn và nên thơ. Ngoài ra, sân bay Cam Ranh trong những năm gần đây luôn trong tình trạng quá tải và đang có kế hoạch mở rộng gấp 3 lần trong năm tới.

Như vậy lượng khách tới nghỉ dưỡng tại Nha Trang rất lớn và hiện tại những công trình bất động sản tại đây chưa đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng. Tính riêng trong tháng 12 năm 2016 trong số khoảng 7000 sản phẩm được tung ra thị trường thì có tới 70% là loại hình đất nền, căn hộ nghỉ dưỡng, condotel, biệt thự tập trung nhiều nhất ở những thành phố đầu ngành về du lịch như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Tiềm năng phát triển của Cam Ranh

Thực tế cho thấy trong năm 2016 giá bất động sản của Cam Ranh đã tăng gấp rưỡi so với năm trước đó. Chính vì vậy nếu với tầm tiền từ 1 – 1.3 tỉ đồng khách hàng có thể đầu tư đất nền hoặc mua condotel để đầu tư kinh doanh cho thuê căn hộ. Trong tương lai kì vọng tăng giá của thị trường nhà đất tại Nha Trang đặc biệt là Cam Ranh sẽ rất lớn nên đầu tư càng sớm bạn càng thu lại lợi nhuận cao

Một số công trình Condotel, biệt thự, resort nổi tiếng tại Nha Trang như: Vinpearl (có mức giá bán khoảng từ 55 triệu/m2), Ocean Gate Nha Trang, A&B Central Square, Panorama, La Luna Resort. . .

Theo phân tích của những nhà môi giới hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản thì công trình nghỉ dưỡng tại Nha Trang trong tương lai sẽ có khả năng vượt xa Đà Nẵng vì nơi đây có vị trí địa lý đắc địa, thời tiết khí hậu ấm áp quanh năm, nhiều bãi biển đẹp tự nhiên chưa khai phá hết, ít gió bão nên nhiều nhà đầu tư đang tập trung cho mảnh đất này.

Căn hộ khách sạn condotel Nha Trang

Bên cạnh loại hình bất động sản nghỉ dưỡng thì với tầm tiền 1 tỉ đồng tại Hà Nội hoặc t.p Hồ Chí Minh bạn cũng có thể mua chung cư giá rẻ và cho thuê căn hộ quận Hà Đông, cho thuê căn hộ quận Thanh Xuân, cho thuê căn hộ quận 7, cho thuê căn hộ quận 10 cũng sinh lời vô cùng hấp dẫn