Home    Tìm hiểm thị trường bất động sản Hòai Đức trước thông tin lên quận

Là một huyện thuộc ngoại thành Hà Nội nhưng Hoài Đức đang dần chứng tỏ sự đột phá trong công tác đổi mới, vươn lên hiện đại từ cảnh quan đô thị cho đến hạ tầng giao thông. Nhờ vào sự thay đổi không ngừng nghỉ Hoài Đức giờ đây như khoác lên mình bộ áo mới, tiện nghi không kém khu vực nội thành sầm uất. Thậm chí những công trình đang được xây dựng tại đây hứa hẹn sẽ không hề thua kém thị trường mua bán nhà phố quận Hai Bà Trưng. Do vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi Hoài Đức sẽ được lên quận trong thời gian sắp tới. Đứng trước thông tin này, những nhà đầu tư lớn nhỏ trong lĩnh vực mua bán và cho thuê nhà cũng đang rục rịch tìm cơ hội xâm nhập thị trường màu mỡ tại Hoài Đức.

Bước đầu biến động trước thông tin lên quận của Hoài Đức

tim-hiem-thi-truong-bat-dong-san-hoai-duc-truoc-thong-tin-len-quan-1

Để tránh tình trạnh sập bãy sốt ảo đã từng xảy ra trước đây, các nhà đầu tư không hề giao dịch tràn lan mà chỉ tập trung chu yếu ở những tuyến đường lớn của huyện Hoài Đức, đặc biệt là khu vực hai bên đường quốc lộ 32. Do tuyến đường này đã được mở rộng và có hạ tầng giao thông phát triển nên dù thông tin có chính xác hay không thì người mua bán nhà đất nơi đây cũng không sợ lỗ. Đồng thời đây cũng là khu vực gần kề những khu đô thị lớn, dự án tầm cỡ nên có cơ hội phát triển và sinh lời cao. Vì vậy, giao dịch mua bán và cho thuê nhà gia đình ở, nhà nguyên căn,… tại đây đang tăng lên nhanh chóng.

Gía thành nhà đất tại Hoài Đức có bước tiến đáng kể

tim-hiem-thi-truong-bat-dong-san-hoai-duc-truoc-thong-tin-len-quan-2

Nhờ sự tham gia đồng loạt của các nhà đầu tư mà giá thành  khi mua bán đất nền, nhà nguyên căn tại huyện Hoài Đức cũng có sự thay đổi theo chiều hướng đi lên. Ở những trục đường lớn thì tỉ lệ tăng giá ở mức 20%. Có thể nhận thấy giá trung bình tại nơi đây đang ở mức xấp xỉ 20 triệu đồng mỗi m2. Tuy không đạt mức cao như những giao dịch mua bán nhà phố Hà Nội nhưng đối với Hoài Đức đây là một bước tiến lớn.