Home    Tìm hiểu dự án chung cư Tabudec Plaza Cầu Bưu Hà Đông

Nằm trong phân khúc chung cư tầm trung phù hợp với túi tiền và thu nhập của người lao động dự án Tabudec Plaza hiện đang là một trong những công trình được quan tâm nhất hiện nay. Bên cạnh lượng khách hàng mua căn hộ để ở thì hiện tại nhiều khách hàng có nhu cầu đầu tư cho thuê chung cư cũng  đang tìm hiểu về công trình này.

Dự án Tabudec Hà Đông

Tiến độ thi công xây dựng vượt dự kiến

Tabudec Hà Đông là một trong số ít những dự án có tiến độ xây dựng vượt dự kiến. Dự án có địa chỉ chính xác tại số 16 đường Phan Trọng Tuệ huyện Thanh Trì thành phố Hà Nội với khoảng cách tới ngã tư Khuất Duy Tiến chưa đầy 5km. Trở thành cư dân tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống năng động hiện đại bởi:

Dự án gần nhiều trung tâm thương mại, gần bệnh viện 103 trường học các cấp nên thuận tiện cho sinh hoạt chăm sóc sức khoẻ.

Bên cạnh đó con đường Phan Trọng Tuệ nằm trong quy hoạch mở rộng của thành phố nên trong tương lai Tabudec sẽ có nhiều cơ hội tăng giá.

 

Tiện ích chung cư Tabudec

Mặc dù nằm trong phân khúc chung cư giá rẻ nhưng những tiện ích tại công trình Tabudec Hà Đông vô cùng hoàn thiện. Chủ đầu tư thiết kế tới 4 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ bao gồm: nhà hàng, trường mẫu giáo, khu vui chơi, cửa hàng tiện ích, siêu thị. . .

Giá bán hấp dẫn công trình Tabudec Hà Đông

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ khoảng 11 km trong những đợt mở bán đầu tiên Tabudec Cầu Bươu có mức giá bán vô cùng hấp dẫn khoảng từ 16 triệu/m2. Chính vì vậy công trình này được một lượng lớn khách hàng quan tâm. Thiết kế căn hộ rất đa dạng về mặt diện tích. Bên cạnh đó công trình có mật độ dân cư tương đối thấp, hầm gửi xe diện tích rộng, thang máy tốc độ cao phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân.

Tốc độ phát triển quận Hà Đông

Ngoài ra thị trường đầu tư cho thuê chung cư quận Hà Đông đang rất phát triển bởi khu vực này có điều kiện sống tương đối tốt cơ sở vật chất, hạ tầng đang dần dần hoàn thiện thu hút dân cư. Bên cạnh đó Hà Đông còn là trụ sở của nhiều cơ quan hành chính nhà nước nên trình độ dân trí tại đây tương đối cao. Mức giá chung cư và nhà đất quận Hà Đông không quá đắt đỏ như trung tâm thành phố nên đây được coi là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư. Đặc biệt với chung cư tabudec một dự án được một lượng lớn khách hàng quan tâm thì việc đầu cơ cho thuê căn hộ chắc chắn sẽ mang đến một khoản lợi nhuận lâu dài và ổn định.