Home    Tìm hiểu kênh đầu tư hiệu quả nhất năm 2017

Nếu như trước đây vàng là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn thì sự lên xuống thất thường của thị trường này đang khiến những nhà kinh doanh điêu đứng buộc phải điều hướng sang một loại hình mới. Thực tế cho thấy giữa chứng khoán, tiền tệ, vàng bạc, gửi tiết kiệm ngân hàng. . . thì bất động sản vẫn là loại hình được ưa chuộng và ít mất giá trị nhất hiện nay.

 Bất động sản là mảnh đất màu mỡ hút khách kinh doanh

  • Đầu tư bất động sản cho thuê.

Dù ở bất kì thời điểm nào kể cả trong thời kì đóng băng thì bất động sản cho thuê vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn phát triển ở khắp các tỉnh thành đặc biệt là thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với mật độ cư dân lớn, giá đất đắt đỏ thì hầu hết người dân tại thủ đô lựa chọn sinh sống trong những phòng trọ hoặc chung cư cho thuê. Chính vì vậy đầu tư cho thuê căn hộ tại hà nội, hay cho thuê căn hộ thành phố Hồ Chí Minh tương đối phát triển đặc biệt là các loại hình: nhà ở xã hội, chung cư mini. . .

Dự án căn hộ chung cư mini cho thuê

  • Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng chưa bao giờ hết “nóng” trên các sàn giao dịch và tập trung chủ yếu ở những thành phố phát triển về du lịch như: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Đà Lạt, Spa. . .

Đặc biệt với sự xuất hiện của loại hình căn hộ khách sạn condotel  đã đánh bay những biệt thự triệu đô đắt đỏ. Dự án condotel được xây dựng ở những nơi có vị trí địa lý đắc địa thiết kế theo phong cách tân cổ điển để tạo ra không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo với đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, mức giá bán condotel tương đối hấp dẫn so với những loại hình bất động sản nghỉ dưỡng khác như biệt thự, resort. .  . chỉ với số tiền khoảng 1.3 – 2.5 tỉ đồng khách hàng đã sở hữu căn hộ khách sạn với những chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn của chủ đầu tư.

Dự án căn hộ khách sạn Đà Nẵng

  • Đầu tư đất nền

Trong những năm gần đây đầu tư đất nền đang đạt đỉnh cao của sự phát triển với hàng loạt những thành công mới đặc biệt mức giá đất nền đang trên đà tăng trưởng do vậy nếu mua đất nền kì vọng tăng giá sẽ rất cao gấp nhiều lần so với gửi lãi suất ngân hàng. Tuy nhiên, loại hình này đòi hỏi các nhà kinh doanh phải có óc phân tích và nhận định để tìm được những mảnh đất có vị trí tốt hoặc nằm trong quy hoạch và thu hút người mua.

  • Nhà liền kề, biệt thự liền kề

Từng có một thời gian đóng băng với nhiều dự án chết nhưng trong thời gian trở lại đây loại hình này đã có sự tăng trưởng trở lại. Kênh đầu tư này hiện đang đạt mức lợi nhuận trung bình lên tới 10%/năm. Cho thuê nhà liền kề và mua bán nhà liền kề cũng được coi là hiện tượng lướt bđs khá phổ biến hiện nay. Và hy vọng sẽ còn nhiều dự án bds hơn nữa thu hút người mua nhiều hơn.