Home    Tìm hiểu mô hình Hometel lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam qua dự án chung cư Sunshine Riversie tại Phú Thượng Tây Hồ, Hà Nội. Mô hình nhà ở khách sạn hometel đang tạo nên sức hút chưa từng có trên thị trường bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp.

Định nghĩa

Hometel là một khái niệm không còn xa lạ trên thế giới nhưng chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong đó dự án Sunshine Riverside Tây Hồ là công trình tiên phong xây dựng mô hình căn hộ này.

 

 Căn hộ Hometel tại dự án Sunrise Riverside

Hometel là sự kết hợp giữa Home và Hotel nghĩa là (căn nhà và khách sạn) có sở hữu lâu dài như một tổ ấm riêng tư nhưng thừa hưởng đầy đủ các dịch vụ như một khách sạn hạng sang khác biệt hoàn toàn với condotel (căn hộ nghỉ dưỡng) hay officetel (căn hộ văn phòng) xuất hiện trước đó tại Việt Nam.

Các căn hộ Hometel có cơ chế quản lý và vận hành riêng nên khách hàng hoàn toàn không phải lo về các vấn đề như quét dọn, bảo dưỡng, bảo trì căn hộ vì những dịch vụ này đã được những công ty chuyên nghiệp lo đảm bảo mỗi lần bước chân về đến nhà bạn luôn cảm thấy hài lòng nhất.

Ưu điểm của các căn hộ Hometel đó là công trình được xây dựng tại nơi có vị trí địa lý vô cùng đắc địa đáp ứng đủ những tiêu chí đánh giá “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” (nghĩa là gần biển, gần sông, gần đường lớn). Đặc biệt dự án cách sân bay Nội Bài chỉ khoảng 30 phút chạy xe theo hướng lưu thông cầu Nhật Tân nên phù hợp với người nước ngoài, những doanh nhân tại Việt Nam.

 

 Vị trí dự án chung cư Sunrise Riverside

Khách hàng mua căn hộ hometel để ở thông thường là giới thượng lưu, họ quan tâm tới chất lượng dịch vụ cuộc sống và nền tảng giáo dục cho con cái. Tại Sunshine Riverside có đầy đủ các tiện ích hàng đầu theo tiêu chuẩn 5 sao như: trường học quốc tế, khu vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym, yoga, phòng khám chăm sóc sức khoẻ, khuân viên sống xanh tươi, hệ thống an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp. . . chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sống bình yên, hiện đại, năng động cho cư dân.

Đối với khách hàng đầu tư lợi nhuận cho thuê chung cư Hà Nội – Homtel – sẽ được tập đoàn Sunshine Group chi trả theo hình thức timeshare. Đây là một hình thức kinh doanh mới được nhiều khách hàng lựa chọn vì mức độ ổn định và an toàn so với các loại hình như chứng khoán, tiền tệ, và cao hơn so với gửi lãi suất tiết kiệm ngân hàng. Đặc biệt căn hộ Homtel thuộc sở hữu vĩnh viễn nên

Mô hình căn hộ khách san Hometel phù hợp với khách hàng thuê nhà là người nước ngoài, doanh nhân công tác, làm việc dài ngày tại Hà Nội hoặc giới thượng lưu muốn trải nghiệm một không gian sống mới.