Home    Tìm hiểu thị trường bất động sản quận Hà Đông trong những năm tới

Kì vọng tăng giá của bất động sản quận Hà Đông: Trải qua thời kì đóng băng bất động sản Hà Nội đang dần lấy lại sự ổn định đặc biệt một số quận như: Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai có  bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây và dự đoán sẽ trở thành thị trường sáng giá thời gian tới trên tất cả các loại hình từ đất nền, chung cư tới nhà đất. Khách hang có nhu cầu mua nhà để ở hay đầu tư cho thuê căn hộ quận Hà Đông có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Hà Đông và những bước phát triển vượt bậc

Hà Đông là quận nằm phí Tây thành phố Hà Nội tiếp giáp với Thanh Xuân và Nam Từ Liêm với nhiều trung tâm văn hoá, hành chính lớn quy tụ. Mật độ dân số hiện nay là tươi đối đông đúc đặt ra nhu cầu về vấn đề nhà ở và những nhu cầu dịch vụ thiết yếu cho cuộc sống. Tại Hà Đông hiện nay có rất nhiều những dự án chung cư nằm trong phân khúc giá rẻ được xây dựng như: Tabudec Plaza, chung cư Đại Thanh,  thu hút sự quan tâm của một lượng lớn khách hàng.

Trong tương lai Hà Đông nằm trong định hướng phát triển của trung tâm thủ đô Hà Nội nên hiện tại cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông tại đây đang được đầu tư nguồn ngân sách lớn. Đặc biệt với tuyến đường sắt trên không Cát Linh – Hà Đông được hoàn thiện và đưa vào hoạt động thì việc đi vào nội đô thành phố sẽ chưa mất tới 5 phút.

Dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông

Ngoài ra Hà Đông là nơi tập trung nhiều công ty, cơ quan hành chính, nhà máy nên mua nhà tại đây sẽ rất thuận lợi.  Hiện nay cư dân thành phố Hà Nội có xu hướng dịch chuyển nơi sinh sống ra phía ngoài  trung tâm thủ đô bởi:

  • Nơi đây mật độ dân số còn thấp không gian thoáng đáng tránh tình trạng bon chen, xô bồ
  • Giá nhà đất, bất động sản quận Hà Đông không quá cao phù hợp với khả năng tài chính và thu nhập của đa dạng khách hàng, đặc biệt là người lao động.

Thực tế cho thấy rất nhiều người dân trên phố lựa chọn mua nhà tại quận Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai để có được môi trường sống tốt hơn cho cả gia đình.

 Nhiều dự án đang được xây dựng tại quận Hà Đông

Thị trường bất động sản nói chung và bất động sản Hà Đông nói riêng đang có những dấu hiệu ổn định và tăng trưởng trở lại sau một thời gian dài đóng băng. Bên cạnh mua nhà để ở thì khách đầu tư cho thuê chung cư cũng có thể lựa chọn những dự án như: FlC Star Tower 418 Quang Trung, Tabudec Plaza. . . vì công trình có mức giá bán tương đối rẻ. Với một căn hộ 70 – 100 m2 có giá cho thuê dao động từ 5 – 8 triệu/tháng cao hơn so với gửi lãi suất tiết kiệm ngân hàng.