Home    Trải nghiệm căn hộ phong cách resort tại Kenton Node

Ít ai có thể hình dung một căn hộ lại có phong cách cao cấp như resort, ấy vậy mà khái niệm tưởng chừng chỉ có trong tưởng tượng đó lại thật sự hiện hữu tại Kenton Node. Đây là một dự án phức hợp có giá trị lên đến cả tỷ USD và cũng là điểm nhấn mới của bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Khác với những công trình nhà ở cao cấp khác, Kenton Node sở hữu những sản phẩm căn hộ hoàn toàn mới, hầu như chưa xuất hiện trên thị trường nhà đất Việt Nam. Tuy đóng vai trò là người tiên phong trong việc đưa căn hộ phong cách resort đến với người dân nhưng Kenton Node không hề gặp khó khăn, ngược lại loại hình này rất được người mua nhà TPHCM yêu thích.

Xem thêm: Lựa chọn hoàn hảo khi mua nhà Hà Nội cho người trẻ thành đạt

Kenton Node điểm nhấn từ thiết kế khác biệt

trai-nghiem-can-ho-phong-cach-resort-tai-kenton-node-1

Để tồn tại và tỏa sáng trên thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt ngày nay, yêu cầu những dự án mới tung ra cần có nét đặc trưng, độc đáo của riêng mình. Chính việc tao nên sự khác biệt này sẽ giúp cho dự án thu hút ánh nhìn của người mua cũng như các nhà đầu tư, kinh doanh nhà đất. Tại Kenton Node, chủ đầu tư đã áp dụng thiết kế chữ H lạ mắt, nổi bật trên giao lộ Nguyễn Văn Linh, Lê Hữu Thọ. Với mật độ xây dựng thấy chỉ 4 căn một tầng đã giúp cho không gian sống tại đây vô cùng thoáng đãng, diện tích mỗi căn cũng lớn hơn. Thiết kế nội thất được áp dụng nghiêm ngặt theo khung tiêu chuẩn Châu Âu, chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Tiện ích hấp dẫn của Kenton Node

trai-nghiem-can-ho-phong-cach-resort-tai-kenton-node-2

Kenton Node được lòng người mua nhà TPHCM không chỉ bởi thiết kế độc đáo mà còn tạo ấn tượng bằng những tiện ích hấp dẫn. Từ phố đi độ trải dài lộng gió, sự lựa chọn tuyệt vời để dạo mát cho đến khu hồ bơi, ẩm thực đáp ứng nhu cầu thể thao, giải trí cho cư dân. Điểm nhấn của Kenton Node đến từ nhà hát treo trên không trung với sức chứa 5.500 người và dàn nhạc nước đa phương tiện mà không có dự án bất động sản nào có được.

Tham khảo thêm thông tin các dự án độc đáo tại TPHCM ở: https://homedy.com/ban-nha-mat-pho-tp-ho-chi-minh