Home    Tư vấn thuê căn hộ chung cư giá rẻ Hà Nội

Trong những năm gần đây lượng người nhập cư vào thủ đô Hà Nội ngày càng đông, số lượng người nhập cư phần lớn là người dân lao động có thu nhập thấp. Bởi vậy thuê chung cư giá rẻ là sự lựa chọn tối ưu nhất mà trong thời điểm hiện tại, vừa có thể tích lũy tài chính để mua nhà tốt hơn cho sau này.

Theo thống kê trung bình giá nhà của Việt Nam cao gấp 25 lần so với thu nhập, trong khi các nước khác như Singapore chỉ gấp 5,2 lần, Thái Lan 6,3 lần, các nước Châu Âu 7 lần. Điều này đã chứng tỏ những dự định về một nơi an cư lạc nghiệp mới của đa phần người dân là chưa thể thực hiện được, cần phải tích trữ tài chính lâu dài. Nhiều dự án cho thuê chung cư Hà Nội mọc lên như nấm, như một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề chỗ ở cho người dân.

 

 Căn hộ giá rẻ là xu hướng lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay

Nếu như trong quá khứ, việc xây nhà là lựa chọn hàng đầu của đại đa số người dân Việt Nam thì hiện tại với sự thay đổi của thời thế, thị trường bất động sản cho thuê không chỉ ở Hà Nội mà ở TP. HCM cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đối tượng đi thuê chung cư giá rẻ phần lớn là người lao động di cư từ các tỉnh lẻ có thu nhập thấp từ 3 – 5 triệu/căn hộ. Một số dự án cho thuê chung cư quận Hoàn Kiếm, quận Đống Đa, Cầu Giấy ở trung tâm thành phố có mức giá cao hơn nhưng dự án chung cư mini giá rẻ nhưng vị trí thường nằm ở sâu trong các hẻm chật chội, diện tích hẹp, chỉ thuận tiện cho gần nơi làm việc.

Với đối tượng khách hàng là gia đình trí thức, nhân viên văn phòng có thu nhập ổn định hơn thường chọn các chung cư có mức giá từ 5 – 10 triệu/tháng, căn hộ có diện tích rộng rãi từ 50 – 80m2, đầy đủ nội thất, tiện ích cơ bản

Hiện tại thị trường cho thuê chung cư Hà Nội đang rất đa dạng và phong phú với nhiều loại căn hộ chung cư khác nhau, có đầy đủ mức giá phù hợp với các đối tượng khách hàng.

 

 Thị trường có rất nhiều loại chung cư giá rẻ

Tư vấn thuê căn hộ chung cư giá rẻ Hà Nội:

+ Nên chọn những căn hộ chung cư giá rẻ nhưng tiện ích đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn, thuận tiện cho việc đi lại

+ Căn hộ phải đảm bảo các yếu tố về điện, nước, các tiện ích liên kết vùng như bệnh viện, trường học,….

+ Phải đảm bảo về môi trường sống như cách xa khu công nghiệp, trồng nhiều cây xanh, cộng đồng cư dân văn minh,….

+ An ninh tốt

Dưới đây là giá thuê một số khu vực Hà Nội khách hàng có thể tham khảo:

+ Khu vực Cầu Gi ấy, Nam Từ Liêm: giá cho thuê từ 8 – 12 triệu/tháng

+ Khu vực Dương Nội, Văn Khê, Hà Đông: giá cho thuê từ 4 – 7 triệu/tháng

+ Một số chung cư mini giá rẻ chỉ từ 2 – 4 triệu, diện tích từ 15 – 25m2