Home    Ưu điểm khi mua nhà chung cư

Nếu trước kia xu hướng chọn nhà ở chung cư không được ưu chuộng thì hiện nay phân khúc này lại rất thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi những ưu điểm tuyệt vời sau:

Về vị trí địa lý: Chung cư là toà nhà được xây dựng với nhiều hộ dân chính vì vậy để thuận tiện cho việc đi lại các dự án thường chọn những nơi có điều kiện vị trí đẹp gần với cung đường trọng tâm của thành phố. Bên cạnh đó, nhằm thu hút người mua căn hộ nhiều chủ đầu tư cho thiết kế xây dựng cung đường mới tạo điều kiện cho việc đi làm, đi học của cư dân.

Thiết kế căn hộ chung cư

Về thiết kế căn hộ: Các căn hộ chung cư do những kiến trúc sư hàng đầu thiết kế sao cho tận dụng được mọi không gian và diện tích. Hầu hết các phòng đều đón được ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt các căn hộ trên cao có tầm view không giới hạn biến mỗi khung cửa sổ thành một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp. Ngoài ra bạn cũng có thể đầu tư cho thuê chung cư mipec rubik 360.

Về tiện ích: Những chung cư có vị trí đẹp thường kéo theo liên kết vùng vô cùng hoàn hảo như: gần nhiều trường học là nền tảng giáo dục cho con cái sau này, gần bệnh viện lớn thuận tiện cho việc chăm sóc sức khoẻ, gần chợ đầu mối, gần bế xe bus. . . Ngoài ra, tiện ích nội khu trong toà nhà cũng được chủ đầu tư quan tâm nhằm tạo ra một cuộc sống năng động, hiện đại cho cư dân. Các tiện ích thường có trong chung cư như: trung tâm thương mại, khuân viên đi bộ, hệ thống an ninh, thang máy, tầng hầm gửi xe, bảo vệ, lễ tân. . . ngoài ra tại chung cư cao cấp còn có: phòng tập gym, spa chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi cho trẻ em, văn phòng. . .

Tiện ích dự án chung cư

Mức giá bán phải chăng. Nếu như mua nhà đất bạn buộc lòng phải thanh toán tiền luôn thì các căn hộ chung cư có tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt đồng thời có sự hỗ trợ của ngân hàng nên bạn có thể mua nhà trả góp. Đặc biệt hiện tại các đại gia trong lĩnh vực bất động sản đang tập trung vào phân khúc chung cư giá rẻ, nhà ở xã hội nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra hầu hết các dự án chung cư đều có khuân viên riêng được trống nhiều cây xanh. Đây là địa điểm thuận lợi để cư dân đi dạo, bách bộ hít thở không khí trong lành. Nơi đây cũng là địa điểm thuận lợi để diễn ra những hoạt động sinh hoạt cộng đồng.

Có thể nói hiện nay, mua căn hộ chung cư sẽ tạo ra một không gian sống tốt hơn so với nhà đất. Vì mức giá mua nhà đất khá đắt đỏ, với tầm tiền khoảng 1 tỉ bạn chỉ có thể lựa chọn những khu đất quá xa trung tâm thành phố.