Home    Vì sao bất động sản ngoại tỉnh hút các nhà đầu tư?

2 năm trở lại đây, hàng loạt chủ đầu tư bất động sản lớn nhỏ chọn các tỉnh thành làm điểm đến đầu tư mới, thay cho các thị trường chủ chốt như Hà Nội, TP.HCM. Bên cạnh đó nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà riêng quận 8 tp hcm có thể lên Homedy.con để có thể cập nhật thêm hàng ngàn bất động sản mỗi ngày. Chúc các bạn sớm tìm được ngôi nhà ưng ý nhé.

Vốn ít xuất hiện trên bản đồ đầu tư bất động sản, nhưng trong năm 2019, tỉnh Hòa Bình đã thu hút hàng loạt doanh nghiệp lớn như Vingroup, Phú Mỹ Hưng, T&T Group, FLC, Geleximco.

Một số doanh nghiệp cho biết, quá trình làm thủ tục đầu tư và giải phóng mặt bằng đều khá thuận lợi. Theo phân tích của các chuyên gia, ngành xây dựng, bất động sản luôn có đóng góp lớn cho ngân sách địa phương. Do đó, các tỉnh đều mong muốn phát triển mạnh lĩnh vực này, nhất là nơi có thể mạnh về du lịch, nghỉ dưỡng.

Theo đại diện Hội Môi giới BĐS Việt Nam, giá đất tại các tỉnh ven Hà Nội như Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Ninh thu hút nhà đầu tư một phần vì giá đang ở mức hợp lý. Như tại Hòa Bình, chỉ với 2-3 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể mua được một căn biệt thự nghỉ dưỡng hoàn thiện. Trong khi đó, số tiền này chỉ mua được một căn hộ tầm trung ở Hà Nội. Tuy nhiên, Hội Môi giới BĐS Việt Nam cũng cho rằng các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ càng tính pháp lý của các dự án, tránh các rủi ro trong quá trình giao dịch.

xem thêm : https://homedy.com/ban-dat-nen-du-an-quan-9-tp-ho-chi-minh