Home    Vinhomes Bắc Ninh Lý Thái Tổ dự án chờ đợi năm 2018

Nếu như ở nước ngoài việc lựa chọn chỗ để ở nằm ở ngoại thành trung tâm thì Hà Nội và thành phố HCM lại vẫn còn khá ít dự án vùng ngoại ô cho người dân sinh sống và làm việc. Vậy đây, dự án tất yếu cho chiến lược dài hơn biến vùng ngoại ô thành trung tâm thứ 2 hay nói cách khác là chốn đi về hoàn hảo nhất cho những con người đang làm nên sự thay đổi lớn cho thủ đô Hà Nội. Vinhomes Bắc Ninh Lý Thái Tổ là dự án như vậy.

Vinhomes Bắc Ninh tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa.

Sức hút của Vinhomes Bắc Ninh phần lớn đến từ vị trí thuộc vòng xoay ngã 6, trung tâm của thành phố Bắc Ninh. Vinhomes bắc ninh lý thái tổ tp. bắc ninh bắc ninh là giao điểm của ba con đường giao thương chính như Trần Hưng Đạo, Nguyễn Đăng Đạo và Lý Thái Tổ. Với vị trí này, khách hàng sở hữu Vinhomes Bắc Ninh có thể dễ dàng di chuyển đến các cơ quan hành chính của tỉnh, những tụ điểm vui chơi giải trí trong khu vực. Đồng thời nơi đây còn là thủ phủ của các khu công nghiệp lớn với hàng triệu nhân công như KCN Quế Võ, KCN Tiên Sơn,…. Do đó đầu tư vào Vinhomes Bắc Ninh là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà kinh doanh bất động sản hiện nay.

Gía trị đến từ vị trí của Vinhomes Bắc Ninh

Tuy nằm trong trung tâm của thành phố Bắc Ninh nhưng dự án Vinhomes Bắc Ninh lại có thể dễ dàng kết nối đến những địa điểm du lịch, văn hóa tâm linh như Đền Bà Chúa Kho, Đền Đô, thành cổ Bắc Ninh,… Nhờ đó giá trị nơi đây cũng được tăng cao đáng kể. Theo các chuyên gia, Vinhomes Bắc Ninh là một công trình trọng điểm tại khu vực, hội tụ mọi giá trị vàng từ vị trí cho đến chất lượng dịch vụ. Do đó, Vinhomes Bắc Ninh thích hợp để trở thành tổ ấm của mọi gia đình cũng như là kênh đầu tư sinh lời dài hạn cho các nhà kinh doanh.