Home    Xu hướng lựa chọn căn hộ vùng ven của giới trẻ Sài thành

Ước mơ về một mái ấm của riêng mình luôn thường trực trong mỗi bạn trẻ Sài Gòn. Vì không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để chi trả cho việc mua nhà. Theo thống kê, mức thu nhập bình quân của người trẻ hiện nay chỉ ở mức trung bình thấp, mà bất động sản tại TPHCM lại vô cùng đắt đỏ. Do đó tỉ lệ người trẻ mua được nhà là vô cùng bé. Nhờ vào chính sách phát triển vùng ngoại ô của thành phố, đã giúp cải thiện cơ sở hạ tầng, giúp cho giao thông đi lại, kết nối với trung tâm thành phố dễ dàng hơn. Việc này cũng giúp cho thị trường bất động sản vùng ven phát triển vượt trội với đối tượng khách hàng chính là người trẻ và người có thu nhập thấp.

Lựa chọn căn hộ vùng ven giúp người trẻ giải được bài toán an cư

Nếu như trước đây phải đau đầu về số tiền tích luỹ ít ỏi, không đủ khả năng mua nhà thành phố, thì giờ đây rất nhiều người trẻ đã tìm được lối thoát cho mình bằng việc lựa chọn những căn hộ vùng ven.  Tuy nằm tại ngoại ô TPHCM hay các tỉnh thành lân cận nhưng với hệ thống giao thông đồng bộ như hiện nay, việc di chuyển vào nội đô đã trở nên vô cùng dễ dàng. Hơn thế nữa, vì nằm tại khu vực ven đô nên giá thành của những dự án chung cư tại đây rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người, nên ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn an cư tại đây. Một trong số những dự án khá nổi bật trong thời điểm này bạn có thể tham khảo đó là dự án căn hộ Sunshine Avenue quận 8. Biết đâu dự án này phù hợp với bạn thì sao.

Không gian sống lý tưởng của những dự án ven đô

Một trong những lý do khác khiến người trẻ lựa chọn các dự án nhà ở xa trung tâm là vì không gian sống trong lành, không ô nhiễm. Sau một ngày dài lao động mệt mỏi, chen lấn trong khói bụi đô thị, cùng tiếng còi xe inh ỏi thì một tổ ấm xanh trong lành sẽ là nơi thư giãn lý tưởng nhất cho con người hiện đại ngày nay. Với những lợi thế trên, căn hộ vùng ven đang dần chiếm lĩnh thị trường thay thế cho những căn hộ đắt đỏ nơi thành thị đông đúc, thực hiện hoá giấc mơ an cư của người trẻ.

–> Đọc thêm: Movepick Resort Lăng cô sự lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà thứ 2 của bạn